"Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo: Các fan sẽ được thấy khả năng của tôi ở trận tới

AB , 08:52 19/01/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Chuyên gia võ thuật đã có những chia sẻ về đối thủ trong lần thượng đài tới.

Tổng hợp trận DK Yoo vs Bradley Scott

Tháng 12/2021, DK Yoo ra mắt làng quyền Anh bằng trận đấu kéo dài 6 hiệp cùng cựu võ sĩ UFC Bradley Scott. Dù vậy, chuyên gia người Hàn không thể hiện được nhiều trước khi phải nhận trận thua bằng điểm số không đồng thuận.

Màn so tài khép lại, DK Yoo cho hay gặp vấn đề về đĩa đệm dẫn tới không thể hiện được hết khả năng. Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, DK Yoo cho biết sẽ lột xác ở lần lên đài tới.

"Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo: Các fan sẽ được thấy khả năng của tôi ở trận tới - Ảnh 2.

DK Yoo thừa nhận hài lòng với kết quả trận Bradley Scott

"Đấu với Scott, ưu tiên số 1 của tôi là 'sống sót' thành công. Kế đó, tôi muốn chứng minh cho tất cả thấy tôi có thể đấu cùng đối thủ hơn mình tới 7 hạng cân trong bối cảnh chỉ dùng được tay phải (do gặp vấn đề về đĩa đệm). Tôi hài lòng với kết quả của trận đấu đó. 

Tôi biết nhiều người chỉ trích bởi tôi không trình diễn được tốc độ ra đòn khủng hay đại loại thế. Đó là điều không thể tránh khỏi bởi có những người luôn ghét bạn dù bạn có làm gì. Tôi dự định có một trận đấu lớn vào năm 2022. Trận này, đối thủ của tôi sẽ tương đồng hoặc nhỏ hơn một chút, không giống với Scott. Tôi tin bản thân có thể trình diễn được những gì hay nhất ở trận này", Yoo cho hay.

"Lý Tiểu Long Hàn Quốc" DK Yoo: Các fan sẽ được thấy khả năng của tôi ở trận tới - Ảnh 3.

Tháng trước, DK Yoo thông báo trận đấu với Từ Hiểu Đông sẽ được dời lại sang năm nay, Với thông báo vừa qua, nhiều khả năng đối thủ trong lần thượng đài tới của DK Yoo sẽ là một cái tên khác.

"Trận đấu đã được lên lịch. Nó sẽ là một trận lớn. Trận này, tôi sẽ cho mọi người thấy tốc độ và sức mạnh của mình", DK Yoo nói thêm.

DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia võ thuật tới từ Hàn Quốc. Ông được cho từng học qua 15 môn võ thuật khác nhau trước khi tự tìm ra một phong cách đánh của riêng mình. Bản thân Yoo chưa từng thi đấu nhưng có nhiều năm tham gia giảng dạy thực chiến. Nhờ tốc độ và khả năng ra đòn chính xác đáng nể, Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc".

https://sport5.vn/ly-tieu-long-han-quoc-dk-yoo-cac-fan-se-duoc-thay-kha-nang-cua-toi-o-tran-toi-20220119085507095.htm