Logan Paul thề sẽ bẻ gãy tinh thần và thể chất của Floyd Mayweather trong trận đại chiến

AB , 06:09 04/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Youtuber Logan Paul tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather trong màn so tài diễn ra vào đầu tuần tới.

Sáng ngày 7/6 (theo giờ Việt Nam), Floyd Mayweather sẽ chạm trán với Logan Paul trong khuôn khổ trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Trước thềm cuộc đối đầu, Logan đã tổ chức một buổi họp báo để chia sẻ trước truyền thông. Tại đây, Youtuber 26 tuổi cho biết đang hào hứng chờ ngày thượng đài.

"Những gì trước mắt tôi đều là thật. Tôi nói với quản lý của mình rằng tất cả vẫn chỉ là trò đùa cho tới khi tôi đối đầu với ông ta. Tôi đã không nghĩ trận đấu có thể diễn ra. Nhưng lúc này, tôi đã có niềm tin vào nó. Tuần này, chúng tôi sẽ thi đấu và ông ta sẽ khó xin rút thượng đài. Dù vậy, ai biết điều gì sẽ xảy ra. Ông ta có thể giả vờ gặp chấn thương. Ông ta sợ thượng đài với tôi. Còn lúc này, tôi đang rất hào hứng".

Logan Paul thề sẽ bẻ gãy tinh thần và thể chất của Floyd Mayweather trong trận đại chiến - Ảnh 1.

Logan Paul tự tin trước trận gặp Floyd Mayweather

Tuy nhiên, không dễ để Logan có thể giành được chiến thắng. Mayweather đã không thua trận nào kể từ năm 1996 và đã vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh trong suốt sự nghiệp. Về phần mình, Logan tự tin tạo được bất ngờ nhở thể hình vượt trội so với người đàn anh.

"Tôi không phải họ. Tôi không thượng đài với mức cân nặng 155 lbs (70,3 kg). Tôi không bước ra với áp lực phải thắng bằng mọi giá. Tôi không có gì để mất. Tôi muốn có những phút giây thoải mái.

Tôi sẽ chơi với ông ta, trêu đùa ông ta trước khi ra những cú đòn nặng. Tôi sẽ bẻ gãy thể chất, tinh thần và mọi thứ của ông ta. Tôi không muốn so sánh mình với bất kỳ ai. Tôi khác biệt".

Logan Paul thề sẽ bẻ gãy tinh thần và thể chất của Floyd Mayweather trong trận đại chiến - Ảnh 2.

Logan Paul mới chỉ đấu chuyên nghiệp duy nhất một trận - thất bại trước KSI vào năm 2019

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa.

Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ có một trận boxing chuyên nghiệp và đã để thua trước KSI hồi cuối năm ngoái. Dù kinh nghiệm cũng như kỹ năng thua xa người đàn anh, Logan lại cao hơn 15cm đồng thời trẻ hơn tới 18 tuổi. Lúc này, nghề chính của Logan vẫn là Youtuber với kênh riêng sở hữu 23 triệu lượt đăng ký.

Logan Paul thề sẽ bẻ gãy tinh thần và thể chất của Floyd Mayweather trong trận đại chiến - Ảnh 3.