Floyd Mayweather hé lộ đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp, khẳng định đấu với Logan Paul vì tiền

AB , 18:22 03/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đã có những chia sẻ trước thềm màn so tài cùng Logan Paul.

Vào ngày 7/6, Floyd Mayweather sẽ thượng đài biểu diễn cùng Logan Paul tại Florida. Trước thềm màn so tài với Youtuber 26 tuổi, "Độc cô cầu bại" đã có những chia sẻ về sự nghiệp khi xuất hiện trong một buổi trả lời trực tuyến cách đây chưa lâu. Theo đó, Mayweather khẳng định Manny Pacquiao là đối thủ giỏi nhất từng phải đối mặt. Đôi bên chạm trán nhau vào năm 2015 và Mayweather giành chiến thắng bằng điểm số đồng thuận từ các giám định. Còn về cái tên khó chơi nhất, Mayweather nhắc đến một tay đấm khác.

Floyd Mayweather hé lộ đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp, khẳng định đấu với Logan Paul vì tiền - Ảnh 1.

Mayweather cho rằng Pacquiao là võ sĩ giỏi nhất từng phải đối mặt

"Cái tên xuất sắc nhất tôi từng đối đầu, đó có lẽ là Manny Pacquiao bởi khả năng di chuyển của cậu ta. Pacquiao là chiến binh thực sự và các bạn có thể thấy cậu ta đã thắng rất nhiều trận đấu và được đánh giá là một trong những người vĩ đại nhất. Đó là nhờ khả năng di chuyển.

Về đối thủ khó chơi nhất, đó có lẽ là người có tên Emanuel Augustus (vào năm 2000). Miguel Cotto (năm 2012) cũng rất khỏe. Bạn gặp những tay đấm khác nhau vào những thời điểm khác nhau, đem đến những cảm nhận khác nhau", Mayweather chia sẻ.

Floyd Mayweather hé lộ đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp, khẳng định đấu với Logan Paul vì tiền - Ảnh 2.

Mayweather là võ sĩ quyền Anh kiếm được thù lao cao nhất lịch sử

Từng đối đầu với rất nhiều cái tên nổi tiếng, việc Mayweather chọn thượng đài cùng Logan Paul - một Youtuber có thành tích 0-1 - khiến nhiều người không hài lòng. Chia sẻ về lựa chọn của mình, Mayweather cho biết tài chính là lý do thúc đẩy "Độc cô cầu bại" thượng đài.

"Có rất nhiều tay đấm nổi tiếng ngoài kia nhưng họ chẳng làm được như tôi. Vì thế, tôi cho rằng (kèo đấu này) mang lại tiền bạc hơn là danh tiếng. Thực tế, danh tiếng của tôi đã được tạo dựng suốt những năm qua.

Nhiều người nói rằng, 'Mayweather, ông đấu biểu diễn'. Họ nói tôi làm tổn hại đến làng quyền Anh. Nhưng cuối cùng, tôi nhìn vào những người thân của mình. Mẹ tôi giờ đã thành triệu phú, cha tôi cũng thế và các con tôi cũng vậy. Họ thì chẳng biết được điều này", Mayweather nói thêm.

Màn so tài giữa Mayweather và Logan Paul sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Đôi bên thượng đài bằng đôi găng 12 oz.

Floyd Mayweather hé lộ đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp, khẳng định đấu với Logan Paul vì tiền - Ảnh 3.