Liên tục dùng que gỗ đâm vào đầu trọng tài, đô vật nhận án cấm thi đấu

AB , 18:34 14/12/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Trọng tài đã phải nhập viện sau khi bị đô vật Devon Nicholson hành hung trên võ đài.

Đô vật lấy que gỗ đâm vào đầu trọng tài

Tình huống tấn công đến trong sự kiện vật biểu diễn có tên World Class Pro Wrestling được tổ chức tại Mỹ cách đây ít ngày. Theo đó, đô vật Devon Nicholson, người có 300 nghìn lượt theo dõi trên Youtube, đã đè trọng tài Lando Deltoro ra võ đài, liên tục dùng que gỗ đâm vào đầu của ông này. Chưa kể, Nicholson còn lấy miệng cắn vào trán vị trọng tài.

Liên tục dùng que gỗ đâm vào đầu trọng tài, đô vật nhận án cấm thi đấu - Ảnh 2.

Nicholson dùng que gỗ đâm vào đầu trọng tài

Bất chấp ông Deltoro không ngừng la hét, Nicholson vẫn tiếp tục hành hung. Một đô vật nữ đã phải lao tới để ngăn Nicholson. Vị trọng tài này sau đó phải nhập viện với cái đầu đầy máu và khâu hàng chục mũi. "Tôi đang hồi phục tại nhà. Vẫn còn choáng và đau. Nhưng tôi vẫn sống sót. Cảm ơn mọi người đã quan tâm", ông Deltoro chia sẻ. Lúc này, một trang web đã được lập ra để kêu gọi tiền viện phí cho trọng tài Deltoro.

Giải World Class Pro Wrestling tuyên bố dừng hợp tác với Nicholson. Sau vụ việc vừa qua, sự nghiệp của Nicholson đang bị đặt dấu hỏi.

Liên tục dùng que gỗ đâm vào đầu trọng tài, đô vật nhận án cấm thi đấu - Ảnh 3.

Đô vật Devon Nicholson bị loại khỏi giải World Class Pro Wrestling

Hôm 13/12, Nicholson đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Anh này khẳng định bị trọng tài chính gài bẫy.

"Ông ta tự làm bị thương mình bằng một con dao lam. Bạn có thể thấy trong đoạn video ông ta không hề kêu đau với tôi. Nếu ông ta làm vậy, tôi sẽ dừng lại. Ông ta biết thừa tôi sẽ không làm hại ông ta".

Dù vậy, phần đông vẫn đứng về phía vị trọng tài chính. Giải vật biểu diễn nổi tiếng New Japan Pro-Wrestling gọi hành động của Nicholson là "không thể chấp nhận". Hàng loạt fan cũng lên tiếng chỉ trích đô vật người Mỹ.