Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock

AB , 19:29 26/11/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Nhận được chiếc xe hơi từ The Rock, cựu quân nhân Oscar Rodriguez đã bật khóc nức nở.

Mới đây, đô vật The Rock đã quyết định tặng hẳn một chiếc xe hơi cho một cựu quân nhân có tên Oscar Rodriguez sau khi nghe câu chuyện cảm động của anh này. Được biết, Rodriguez đang làm việc cho một nhà thờ và có đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội ở địa phương. Dù bận rộn, anh vẫn chu toàn trong việc gia đình, bao gồm việc chăm sóc mẹ đẻ đã 75 tuổi.

Khi Rodriguez đến rạp theo dõi bộ phim "Red Notice" của chính The Rock, đô vật 49 tuổi đã bất ngờ xuất hiện và mời anh này ra xe bởi "có một thứ muốn gửi lại".

Trong xe, The Rock để sẵn một mẩu giấy. "Cảm ơn anh bạn vì những gì anh đã làm. Hãy tận hưởng chiếc xe mới của anh nào", mẩu giấy viết.

The Rock tặng món quà bất ngờ cho cựu quân nhân

Ngay khi đọc được thông điệp trên, Rodriguez ngã gục xuống đất, bật khóc vì xúc động. "Tôi không nói nên lời. Rất vui được gặp anh. Tôi cảm thấy tràn trề động lực vào này. Anh đã truyền cảm hứng cho tôi. Thực ra, tôi là một fan trên Instagram của anh và thường nghe những gì anh chia sẻ. Lời anh nói giúp tôi rất nhiều", Rodriguez nức nở.

Theo The Rock, anh dự định tặng Rodriguez chiếc xe đã lái trong bộ phim nhưng nhà sản xuất không chấp nhận. Vì thế, nhà cựu vô địch WWE đã lấy một chiếc xế hộp của mình tặng cho cựu quân nhân Rodriguez.

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 2.

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 3.

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 4.

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 5.

Rodriguez bật khóc khi nhận được món quà từ The Rock

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 6.

Anh sau đó khoe với người thân

Cựu quân nhân bật khóc nức nở sau khi nhận món quà bất ngờ từ The Rock - Ảnh 7.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động trên được The Rock đăng tải vào đúng dịp Lễ Tạ ơn (25/11) và đến nay đã thu về gần 10 triệu lượt xem.

The Rock bắt đầu đấu vật biểu diễn từ năm 1996. Trong sự nghiệp, ông từng 10 lần vô địch thế giới, 5 lần trở thành nhà vô địch Tag Team, chiến thắng Royal Rumble năm 2000. 

Bất chấp đang kiếm bộn với nghề diễn, The Rock vẫn chưa chính thức chia tay vật biểu diễn. Hồi năm 2013, The Rock từng trở lại và có thêm một lần giữ đai WWE. Hồi đầu năm, xuất hiện thông tin cho rằng The Rock sẽ tái xuất vào năm nay để có trận đấu trong mơ với Roman Reigns.

"Người tôi muốn gặp là Triple H, The Game. Người tiếp theo là Brock Lesnar. Một đô vật khác cũng cần phải gặp tôi đó là Roman Reigns", The Rock từng chia sẻ trong quá khứ.