Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

The Rock hé lộ bí quyết giúp tập gym mãi không chán

03:22 11/09/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Đô vật The Rock thường tập gym lúc 4h sáng, duy trì 6 buổi/tuần.

Dù đã bước qua tuổi 49, đô vật The Rock vẫn sở hữu cơ thể hoàn hảo, cơ bắp tráng kiện. Đây là thành quả của hàng chục năm tập luyện chăm chỉ kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bận rộn với công việc tại làng giải trí, nhà cựu vô địch WWE vẫn cố gắng duy trì việc đến phòng gym.

Theo truyền thông Anh, mỗi ngày ông chỉ ngủ khoảng 4 tiếng và thức dậy lúc 4h sáng để tập. Mới đây, The Rock đã chia sẻ bí quyết giúp bản thân không bỏ bê việc tập tạ.

The Rock hé lộ bí quyết giúp tập gym mãi không chán - Ảnh 1.

Cơ thể đáng ngưỡng mộ của The Rock ở tuổi 49

"Chúng ta đều bận rộn. Chúng ta bị cuốn vào guồng quay cuộc đời và không thể dừng lại. Chúng ta không ngừng bước tiếp. Có người bận rộn cả ngày vì con cái, có người phải làm cật lực để kiếm tiền, có người phải đến trường học mỗi ngày, chúng ta cũng có những mối quan hệ nữa. Có rất nhiều thứ có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi".

Bản thân The Rock cũng có những lúc chán nản, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, những lúc này, đô vật 49 tuổi lại nhớ tới quãng thời gian khó khăn, khi chỉ có vỏn vẹn 7 USD trong túi.

The Rock hé lộ bí quyết giúp tập gym mãi không chán - Ảnh 2.

The Rock hé lộ bí quyết giúp tập gym mãi không chán - Ảnh 3.

Hình ảnh của The Rock trong một buổi tập

"Tôi mặc đồ tập rồi buộc dây giày. Tôi chợt nghĩ, 'Hay là mình nghỉ một buổi. Không ai biết cả. Mọi người đều đang ngủ. Tôi sẽ tập vào ngày mai'. Những lúc như vậy, tôi nhớ về thời điểm mình gần như không có gì, những ngày tháng chỉ có vỏn vẹn 7 USD trong túi. Tôi nhớ lại thời còn khó khăn và bản thân đã cố gắng thế nào để được như hiện tại.

Nếu vẫn chưa đủ động lực, tôi sẽ nói với bản thân, 'Đúng vậy, tất cả chỉ phụ thuộc vào mày mà thôi. Mày nghĩ mày rất ngầu vậy hãy bước ra thể hiện nó đi'. Không ai kiểm soát việc tập luyện của tôi nhưng tôi vẫn biết cách tự thúc đẩy. Đó là cách mà tôi làm".

The Rock hé lộ bí quyết giúp tập gym mãi không chán - Ảnh 4.

Lúc này, The Rock đang tập trung cho công việc diễn xuất. Thể hình đáng ngưỡng mộ giúp ông hóa thân hoàn hảo cho vai chính trong tác phẩm "Black Adam", dự kiến ra mắt vào năm sau.

Dù vậy, The Rock vẫn chưa chia tay làng vật. Xuất hiện thông tin cho rằng The Rock có thể trở lại đấu biểu diễn ở WWE vào cuối năm nay.