Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia

Bạch Dương , 19:00 23/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng ngày 23/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố đối tác tài trợ các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đại diện các cơ quan Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng HLV, cầu thủ của các đội tuyển bóng đá Quốc gia…

Theo đó, bắt đầu từ tháng 2/2023, TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull sẽ giữ trong vai trò là nhà tài của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 Việt Nam. Tại buổi lễ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty TCP đã tiến hành ký kết bản hợp đồng hợp tác.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia - Ảnh 1.

Theo đó, bắt đầu từ tháng 2/2023, TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull sẽ giữ trong vai trò là nhà tài của các đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng giám đốc TCP Việt Nam khẳng định, thông qua chương trình hợp tác, TCP Việt Nam và Red Bull kỳ vọng sẽ tiếp tục góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của các đội tuyển quốc gia lập thành tích, khẳng định tên tuổi và nâng tầm bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

Theo ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: "Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích ấn tượng trên các đấu trường khu vực và quốc tế, được ghi nhận bởi FIFA trong năm 2022 với vị trí 96/211 trên Bảng xếp hạng bóng đá nam và 34/187 trên Bảng xếp hạng bóng đá nữ, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Thành tựu này có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể các cầu thủ, ban huấn luyện, sự chuẩn bị và kế hoạch đinh hướng của Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam.

Họ được tiếp sức để vượt qua những điều tưởng chừng như không thể nhờ vào nguồn năng lượng tràn đầy đến từ ngọn lửa đam mê bóng đá của hàng triệu con người Việt Nam. Tiếp nối thành công sẽ là con đường cực kỳ thử thách để không chỉ giữ vững vị trí mà còn vươn lên tầm cao hơn để đáp ứng lại kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ. Đây đồng thời cũng là nhiệm vụ mà Chính Phủ, Nhà nước đặt ra cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam".

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam công bố nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia - Ảnh 2.

Các tuyển thủ tham dự buổi lễ

Được biết, ngoài công tác tài trợ cho các đội tuyển, trong thời gian tới, đơn vị tài trợ này sẽ tiếp tục được nối dài với nhiều hoạt động giải Vô địch Bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam do Trung Ương Đoàn giao cho Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức.

Giải sẽ chính thức được đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG. Với giải đấu này, đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên sẽ càng trở nên phong phú hơn. Đây cũng là một hình thức giáo dục thể chất hết sức thiết thực, giúp sinh viên Việt Nam được tiếp năng lượng để sống và cống hiến cho xã hội.