Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Malaysia

GN , 11:35 23/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 23/12, VFF công bố đối tác tài trợ hàng đầu cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Lễ ký kết và chứng nhận quan hệ hợp tác giữa LĐBĐ Việt Nam và TCP Việt Nam - Red Bull đã được diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 23/12. Sự kiện này góp phần nuôi dưỡng tình yêu bóng đá trong hàng triệu trái tim Việt Nam, là động lực các đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhất là khi đội tuyển nam quốc gia đang thi đấu tại AFF Cup 2022 và đội tuyển nữ quốc gia chuẩn bị hội quân hướng đến VCK World Cup 2023.

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Malaysia - Ảnh 1.

Lễ công bố đối tác tài trợ các đội tuyển quốc gia (Ảnh: TX)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký VFF cho biết:

"Trong những năm qua bóng đá Việt Nam đã giành những thành tích ấn tượng, bóng đá nam xếp 96/211 trên bảng xếp hạng FIFA. Trong khi đó, bóng đá nữ xếp thứ 34/187, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Thành tựu này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cầu thủ. Tiếp nối thành công sẽ là thử thách không chỉ giữ vững vị trí mà còn vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng sự đóng góp của các nhà tài trợ, tiếp thêm năng lượng cho nền bóng đá nước nhà hướng tới vinh quang mới".

Đội tuyển Việt Nam nhận tin vui trước trận đấu với Malaysia - Ảnh 2.

Các tuyển thủ tham dự lễ ký kết (Ảnh: GN)

Đội tuyển Việt Nam đã trở về nước sau trận thắng tưng bừng 6-0 trước đội tuyển Lào. Niềm vui nhân đôi với thầy trò HLV Park Hang-seo khi nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, góp phần tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam chinh phục ngôi vị cao nhất của AFF Cup 2022. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu với đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 27/12.