HLV Park Hang-seo thở phào với chấn thương của Quang Hải

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải không gặp vấn đề nghiêm trọng, việc được HLV Park Hang-seo rút ra nghỉ sớm là để đề phòng chấn thương nghiêm trọng.

Trong trận đấu giữa ĐT Lào vs ĐT Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được HLV Park Hang-seo rút ra khỏi sân ở phút 33. Bộ phận y tế đã chườm đá và bó chặt chân của cầu thủ mang áo số 19. Điều này khiến nhiều người hâm mộ lo ngại anh bị chấn thương.

Theo kết quả chụp MRI ngày 22/12, Quang Hải bị quá tải cơ, không gặp vấn đề nghiêm trọng và sẽ sớm trở lại tập luyện. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, Quang Hải có thể được cho nghỉ trận gặp Malaysia vào ngày 27/12 tới đây.

HLV Park Hang-seo thở phào với chấn thương của Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải sớm rời sân trong trận ĐT Lào với ĐT Việt Nam

Quang Hải cũng từng dính chấn thương cơ đùi và phải bỏ dở hành trình tại SEA Games 2019. Ngôi sao này là nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Park Hang-seo. Vì thế, nhiều khả năng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ không mạo hiểm với sức khỏe của học trò. Đặc biệt là khi giải đấu chỉ mới bắt đầu.

Cũng trong ngày 22/12, ĐT Việt Nam chia làm 2 nhóm. Nhóm thứ nhất gồm các cầu thủ đá chính trong trận gặp ĐT Lào tối qua và nhóm thứ hai gồm các cầu thủ dự bị và có thời gian thi đấu ít hơn. Nhóm này được ở lại khách sạn để tập các bài hồi phục và thực hiện vật lý trị liệu. Trong khi đó nhóm thứ hai sân tập luyện theo giáo án tăng cường dưới sự điều hành của trợ lý Lee Young-jin.

ĐT Việt Nam sẽ về Hà Nội vào lúc 21h20 tối 22/12. Ngày mai, toàn đội tập luyện bình thường, chuẩn bị cho trận gặp Malaysia.

HLV Park Hang-seo thở phào với chấn thương của Quang Hải - Ảnh 2.

Nhóm cầu thủ ĐT Việt Nam tập luyện ngày 22/12