Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lịch phát sóng tuần cuối VBA Premier Bubble Games 2021

HUY PHẠM , 10:37 08/11/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau 5 tuần thi đấu căng thẳng và gay cấn, VBA Premier Bubble Games 2021 sẽ kết thúc vào ngày 9/11/2021.

Ở trong tuần đấu cuối cùng, VBA Premier Bubble Games 2021 sẽ mang tới cho người hâm mộ 2 trận đấu còn lại giữa Ho Chi Minh City Wings với Hanoi Buffaloes và Thang Long Warriors đụng độ Nha Trang Dolphins.

Lịch phát sóng tuần cuối VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 1.

Lịch phát sóng tuần cuối VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 2.

 Vì đều là những trận đấu mang tính chất định đoạt căng thẳng khi mùa giải còn diễn ra ở Nha Trang, thế nên những trận đấu cuối cùng này hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ cho người hâm mộ các đội bóng. 

Ở trận đấu trước đó giữa Hanoi Buffaloes và Ho Chi Minh City Wings, đại diện nửa xanh Thủ đô đã bất ngờ giành chiến thắng 71-67, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Hanoi Buffaloes tại mùa giải năm nay sau 3 lần chạm trán. Ở trận đấu được phát sóng lại vào tối nay trên sóng truyền hình VTCcab kênh ON Sports, người hâm mộ sẽ hẳn ngóng chờ màn đáp trả tới từ phía Ho Chi Minh City Wings.

Về cặp đấu giữa Thang Long Warriors và Nha Trang Dolphins, sẽ không có quá nhiều hy vọng dành cho đội bóng phố biển trước đại diện Thủ đô. Tính tới thời điểm trận đấu diễn ra, Thang Long Warriors mới chỉ thua duy nhất 1 trận và ở trận đấu gần nhất với Nha Trang Dolphins, nửa đỏ Thủ đô cũng dễ dàng có được chiến thắng cách biệt 94-67.

Cùng trông chờ xem đội bóng nào sẽ giành được những chiến thắng cuối cùng tại VBA Premier Bubble Games 2021.