Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lịch phát sóng tuần 2 VBA Premier Bubble Games 2021

HUY PHẠM , 10:51 11/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau tuần đầu tiên với 8 trận đấu hấp dẫn, VBA Premier Bubble Games 2021 tiếp tục mang tới những trận cầu căng thẳng kịch tính, phục vụ khán giả và người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Sau tuần 1 phát sóng chuỗi trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet, VBA đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các khán giả yêu thể thao. Để liều “vaccine tinh thần” này tiếp tục lan tỏa và tiếp thêm năng lượng tích cực đến sức khỏe tâm thần của người hâm mộ, VBA thông báo lịch phát sóng tuần 2 của chuỗi trận VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

Lịch phát sóng tuần 2 VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 1.

Lịch thi đấu tuần 2 VBA Premier Bubble Games 2021

Ở tuần thi đấu thứ 2, một số khung giờ sẽ có sự thay đổi. Thay vì khung giờ 17h30 hàng ngày từ thứ Hai tới Chủ Nhật như ở tuần 1, các ngày thứ Hai và Sáu sẽ được đẩy lên 17h15. Ở trận đấu thứ Bảy và Chủ Nhật sé được điều chỉnh lần lượt lên thành 15h45 và 15h30, Chủ Nhật sẽ chỉ còn 1 trận thay vì 2 như ở tuần 1.

Cùng với việc thay đổi về khung giờ, các trận đấu của VBA Premier Bubble Games 2021 sẽ được trình chiếu trên kênh On Sports News thuộc truyền hình cáp Việt Nam VTVcab. Ở trên nền tảng Digital là Fanpage và Youtube của giải đấu, các trận đấu sẽ được phát sóng lại vào hồi 19h30 cùng ngày.

Các trận đấu của VBA Premier Bubble Games 2021 được diễn ra trong môi trường khép kín, không khán giả. Tại VBA NTU Arena, mỗi trận đấu chỉ có sự xuất hiện của các thành viên được BTC cho phép vào sân bao gồm đội bóng, đội ngũ nhân viên giải đấu (ban tổ chức, tổ trọng tài, nhân viên hậu cần, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ âm thanh&ánh sáng) và các đơn vị truyền thông.