Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lịch phát sóng tuần 3 VBA Premier Bubble Games 2021

HUY PHẠM , 12:24 18/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau 2 tuần đấu cùng 15 trận đấu đầy hứng khỏi, VBA Premier Bubble Games 2021 tiếp tục mang tới những trận cầu căng thẳng kịch tính, phục vụ khán giả và người hâm mộ bóng rổ Việt Nam.

Ở tuần 3 trong khuôn khổ phát sóng lại mùa giải thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021 - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet kể từ 18-24/10, VBA tiếp tục mang tới 7 trận đấu hấp dẫn với tâm điểm vào một số trận cầu như Saigon Heat - Tuyển Quốc gia, Saigon Heat - Hanoi Buffaloes, Danang Dragons - Ho Chi Minh City Wings và Thang Long Warriors đụng độ tuyển Quốc gia.

Lịch phát sóng tuần 3 VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 1.

Lịch phát sóng tuần 3 VBA Premier Bubble Games 2021

Ở tuần đấu này, khung giờ sẽ tiếp tục có sự thay đổi. Các khung giờ cố định 17h30 đã thay đổi, điều này có phần dễ hiểu khi đây chỉ là những trận phát sóng lại và khung giờ sẽ khó có thể cố định với lịch phát sóng hiện tại. Tại tuần thứ 3, một số trận đấu sẽ được phát sóng song song trên hai nền tảng TV và Digital. Ở tuần 3, kênh ON Sports sẽ là kênh phát sóng lại những trận đấu của VBA Premier Bubble Games 2021, thay thế cho ON Sports News, cùng hệ thống truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab. 

Các trận đấu của VBA Premier Bubble Games 2021 được diễn ra trong môi trường khép kín, không khán giả. Tại VBA NTU Arena, mỗi trận đấu chỉ có sự xuất hiện của các thành viên được BTC cho phép vào sân bao gồm đội bóng, đội ngũ nhân viên giải đấu (ban tổ chức, tổ trọng tài, nhân viên hậu cần, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ âm thanh&ánh sáng) và các đơn vị truyền thông.