Khoảnh khắc "sợ tái mặt" trong tiệc sinh nhật bất ngờ của Ho Chi Minh City Wings tại VBA-NTU Arena

HUY PHẠM - Ảnh: Mây , 17:44 16/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau chiến thắng ngọt ngào và đầy kịch tính trước Cantho Catfish, Ho Chi Minh City Wings đã có một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng.

Người hâm mộ bóng rổ Việt Nam và VBA đã được chứng kiến một chiến thắng ngọt ngào và kịch tính tới khó tin của Ho Chi Minh City Wings trước Cantho Catfish trong khuôn khổ trận đấu thứ 14 thuộc VBA Premier Bubble Games 2021.

Khoảnh khắc "sợ tái mặt" trong tiệc sinh nhật bất ngờ của Hochiminh City Wings ở VBA 2021 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, những giây phút vui vẻ phía sau trận đấu không chỉ dừng lại ở những cái ôm ăn mừng. Quay trở lại cái ngày trận đấu diễn ra tại VBA-NTU Arena, cũng là ngày sinh nhật bước sang tuổi mới của cầu thủ trẻ Nguyễn Thanh Tùng bên phía Wings. Rất may mắn cho chàng cầu thủ sinh năm 2000 này là đội bóng của anh đã giành chiến thắng, nếu không hẳn sẽ không có buổi tiệc sinh nhật bất ngờ mà đội bóng dành tặng cho anh.

Sau khi trận đấu giữa hai đội Ho Chi Minh City Wings và Cantho Catfish kết thúc, BLĐ đội bóng đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật dành tặng cho Thanh Tùng, cầu thủ mang áo số 6. Qua clip, NHM có thể thấy các cầu thủ và Thanh Tùng vui vẻ ra sao với sự kiện bất ngờ này. 

Chiếc bánh sinh nhật bất ngờ của Ho Chi Minh City Wings dành tặng cầu thủ trẻ Thanh Tùng

Vừa có được chiến thắng trước một đối thủ sừng sỏ lại được tổ chức tiệc sinh nhật, chắc hẳn đây sẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất tại VBA 2021 của Thanh Tùng. Theo dõi suốt clip, có thể thấy các cầu thủ City Wings chờ đợi khoảnh khắc Thanh Tùng thổi nến, sau đó bôi bánh vào mặt của nhân vật chính của buổi tiệc.

Và trong một khoảnh "vui quá", cầu thủ Trần Văn Trung (số áo 98) với ý đính úp chiếc bánh vào mặt Thanh Tùng đã hất rất mạnh vào tay của đồng đội từ đằng sau. Thanh Tùng đã nhanh chóng né được đòn tấn công bất ngờ của Văn Trung, đồng nghĩa với việc chiếc bánh sinh nhật bị rơi xuống đất.

Mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó nếu chiếc bánh được đặt bên dưới một chiếc đĩa nhựa. Tuy nhiên, chiếc đĩa mà BLĐ City Wings sử dụng lại là một chiếc đĩa bằng sứ. Sau khi chiếc đĩa rời khỏi tay Thanh Tùng và đập mạnh về phía bảng điện tử ở khu vực cầu thủ, tiếng đĩa vỡ đã làm không ít người giật mình. May mắn là không có ai bị thương trong tình huống vui quá đà tới từ Văn Trung.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật bất ngờ của Ho Chi Minh City Wings dành tặng Thanh Tùng:

Makinde London tỏ ra rất thích thú khi chứng kiến bữa tiệc sinh nhật của đội bóng tặng Thanh Tùng

London và Thanh Tùng lau phần bánh kem dính vào bảng điện tử tại VBA-NTU Arena sau hành động "ngịch dại" của Văn Trung

Thanh Tùng (mang áo số 6) sinh ngày 26/7/2000, là một trong số những cầu thủ tân binh của Ho Chi Minh City Wings mùa giải năm nay. Trong trận đấu với Cantho Catfish, Thanh Tùng thi đấu gần 2 phút và không để lại quá nhiều dấu ấn. Cùng trông chờ xem Thanh Tùng sẽ có những tiến bộ nào cùng với Wings ở loạt trận còn lại của VBA Premier Bubble Games 2021.