Levi mỉa mai "trận đấu công bằng", phải chăng GAM Esports thua ngược Team Flash vì điều kiện thi đấu tệ hại của GG Stadium?

LC , 01:00 30/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Thắng 2-0 để rồi bị lội ngược dòng 2-3, GAM Esports khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Đáng chú ý, đội tuyển áo vàng đen thi đấu tại GG Stadium. Trong khi đó, Team Flash thi đấu tại gaming house.

GAM Esports đấu Team Flash tại chung kết nhánh thắng là trận đấu siêu kinh điển trong làng LMHT Việt Nam. Nhưng người hâm mộ không thể tận hưởng trọn vẹn trận đấu vì quá nhiều lỗi xảy ra. Mở màn cho cặp đấu, BTC delay 1 tiếng đồng hồ, từ 17h00 lên 18h00 vì "đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho tuyển thủ". Trong trận, các tuyển thủ thi nhau rời khỏi game khiến ván đấu nhiều lần bị đứt đoạn.

GAM Esports đã đến rất gần với tấm vé dự CKTG 2020. Đội tuyển áo vàng đen sớm vượt lên dẫn trước trong 2 ván đầu tiên. Bước sang ván 3, GAM chơi áp đảo ở giai đoạn đầu trận với một Renekton quá mạnh. Nhưng Levi nhiều lần phải rời trận đấu khiến GAM dần trật khớp, để rồi thua ngược khó tin. Sau trận đấu, fanpage GAM Esports hé lộ đội tuyển của họ thi đấu tại GG Stadium.

Levi mỉa mai "trận đấu công bằng", phải chăng GAM Esports thua ngược Team Flash vì điều kiện thi đấu tệ hại của GG Stadium? - Ảnh 1.

Chia sẻ của GAM Esports.

Ngoài ra, sau trận thua, Levi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy cáu gắt. Anh cho biết: "5 ván đấu, GAM Esports thốt lên chửi thề không dưới 30 lần, 1 trận đấu công bằng". Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Levi đang ám chỉ việc GAM phải thi đấu tại GG Stadium với điều kiện thi đấu tệ hại. Trong khi đó, Team Flash thi đấu tại gaming house với dàn máy quen thuộc.

Levi mỉa mai "trận đấu công bằng", phải chăng GAM Esports thua ngược Team Flash vì điều kiện thi đấu tệ hại của GG Stadium? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Levi sau trận thua FL.

Nghi vấn của người hâm mộ hoàn toàn có cơ sở. Trước đó, CERBERUS Esports và nhiều tuyển thủ lên tiếng về tình trạng máy giật lag, ping cao, FPS thấp tại GG Stadium. Các tuyển thủ không được thi đấu trong điều kiện tốt nhất và ảnh hưởng tới phong độ thi đấu.

Quả thực, BTC cần nhanh chóng giải quyết tình trạng giật lag tại địa điểm thi đấu. Không chỉ tuyển thủ khó chịu, khán giả cũng không thể hài lòng với buổi phát sóng quá nhiều lần đứt đoạn. Hiện tại, BTC chưa có bất kì thông báo nào về tình trạng máy móc tại GG Stadium.

Levi mỉa mai "trận đấu công bằng", phải chăng GAM Esports thua ngược Team Flash vì điều kiện thi đấu tệ hại của GG Stadium? - Ảnh 3.

Team Flash thi đấu tại gaming house.