Lên ý tưởng "hưởng ké" hào quang của Los Angeles Rams, LeBron James bị CDM ném đá không thương tiếc

Mây , 23:19 15/02/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Vừa lên ý tưởng về cuộc diễu hành chung giữa các đội bóng tại Los Angeles thì LeBron James đã bị NHM phản đối rần rần.

Trận đấu thu hút khán giả nhất nước Mỹ là NFL Super Bowl 2022 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Los Angeles Rams. Chứng kiến trực tiếp màn lên ngôi của những “Chú Cừu” tại SoFi Stadium, LeBron James đã ngay lập tức nghĩ ra ý tưởng về một màn diễu hành chung cho các đội bóng đại diện thành phố Los Angeles. Thế nhưng cũng nhanh như cách nó được nhào nặn, ý tưởng này bị NHM ném đá không thương tiếc.

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Dòng tweet gây tranh cãi của LeBron James

Kể từ khi bước sang thập kỷ mới, thành phố Los Angeles đã có tới 3 đại diện ở cả ba môn thể thao lớn nhất Bắc Mỹ giành chức vô địch. Lần lượt Los Angeles Lakers lên ngôi tại NBA năm 2020, sau đó vài tháng tới Los Angeles Dodgers vô địch MLB (bóng chày) và giờ đây Los Angeles Rams bước lên đỉnh vinh quang tại NFL. Tuy nhiên ở đó lại vẫn tồn tại một vết gợn “nho nhỏ” khiến LeBron James cảm thấy nhức nhối.

Điều này không gì khác ngoài việc đại diện vàng tím của LeBron James chẳng hề được tổ chức bất cứ lễ diễu hành nào do tình hịch dịch Covid-19 căng thẳng năm 2020. Không khó hiểu khi chứng kiến sự thành công đến từ thêm một đại diện nữa của thành phố thiên thần, “King James” đã nghĩ ngay tới một đại lễ mừng công 3 tập thể này. Người con của Akron thậm chí còn muốn tổ chức một đại hội âm nhạc nhằm làm điểm kết đẹp đẽ cho lễ diễu hành này.

LeBron James trong lễ diễu hành ăn mừng chức vô địch của Cleveland Cavaliers năm 2016

Tuy nhiên khi vừa đăng lên trang Twitter cá nhân, dòng tweet của LeBron James đã ngay lập tức vấp phải sự phản đối cũng như chế nhạo đến từ NHM. Trong vô vàn những ý kiến phản đối, chúng ta có thể nhận thấy có hai luồng ý kiến chính của NHM. Nguyên nhân đầu tiên đến từ việc khá dĩ nhiên rằng chức vô địch Los Angeles Lakers giành được đã diễn ra từ 2 năm trước và thậm chí chuyến hành trình đó còn không diễn ra tại thành phố thiên thần.

Nguyên nhân thứ hai cho sự phản đối kịch liệt này đến từ màn trình diễn kém thuyết phục của Lakers thời điểm hiện tại lẫn việc NHM cảm thấy khó chịu khi LeBron James dường như muốn tham gia vào mọi hào quang. Họ cần được nhìn thấy sự cải thiện thực sự trên sân chứ không phải lời nói suông hay ảo mộng về vinh quang đã cũ đến từ siêu sao đại diện cho cả đội bóng nơi “King James”.

Tổng hợp phản hồi từ NHM:

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

"Ông thắng từ hai năm trước rồi vẫn còn đòi diễu hành"

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

"Họ thắng chức vô địch trong khu cách ly chứ không phải chức vô địch thực thụ"

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 5.

"Ở đây chúng tôi không tính chức vô địch khu cách ly"

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 6.

"Các ông đang thi đấu chẳng ra gì, chưa vào nổi playoffs và thậm chí bị Chris Paul chấn thương đá khỏi Playoffs năm ngoái. Thế mà vẫn còn nói về thứ đã diễn ra 2 năm trước chẳng diễn ra tại Los Angeles. LeBron ơi ông còn chưa thắng một loạt trận playoffs nào tại đây cơ"

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 7.

Anh chàng này chế theo quảng cáo LeBron James gặp lại mình thời trẻ để nhắc nhở rằng đừng bao giờ lấy Russell Westbrook về Lakers

Ý tưởng “diễu hành chung” của LeBron James bị dân mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 8.

Anh chàng này thì lại chế meme về fan hâm mộ LeBron James luôn đưa thần tượng mình vào mọi ánh hào quang có thể

https://sport5.vn/len-y-tuong-huong-ke-hao-quang-cua-los-angeles-rams-lebron-james-bi-cdm-nem-da-khong-thuong-tiec-20220215175731298.htm