LĐBĐ Myanmar "tặng quà" bất ngờ cho HLV trưởng đội U23 trước ngày chạm trán Việt Nam

Ngay trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022, LĐBĐ Myanmar đã kịp gia hạn hợp đồng với HLV trưởng đội U23, ông Velizar Popov.

Cụ thể, LĐBĐ Myanmar và HLV Velizar Popov đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, thời hạn mới là đến hết năm 2022. Điều này đồng nghĩa với việc HLV Popov sẽ dẫn dắt U23 Myanmar tại những đấu trường quan trọng như VCK U23 châu Á (nếu vượt qua vòng loại) hay SEA Games 2022 tại Việt Nam.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những gì HLV Popov đã cống hiến cho U23 Myanmar thời gian qua, đặc biệt là chiếc huy chương đồng tại SEA Games 2019.

LĐBĐ Myanmar "tặng quà" bất ngờ cho HLV trưởng đội U23 trước ngày chạm trán Việt Nam  - Ảnh 1.

Ông Velizar Popov ký hợp đồng mới với LĐBĐ Myanmar

HLV Popov cho biết: "Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào chúng tôi trong ba năm qua. Rất vui được đồng hành cùng nhau thêm một năm nữa, cho đến hết năm 2022".

Trước khi dẫn dắt U23 Myanmar, HLV Velizar Popov đã từng làm việc tại Suphanburi FC và Sisaket FC ở Thai League, ngoài ra ông còn dẫn dắt Kelantan United, đội bóng nổi tiếng ở giải VĐQG Malaysia.

Sắp tới, U23 Myanmar sẽ chạm trán U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á. Bóng đá Myanmar gặp nhiều khó khăn bởi nhiều vấn đề trong năm vừa qua, tuy nhiên, đây vẫn là đối thủ khó lường. So với 2 năm trước, đội hình hiện tại đã có nhiều sự thay đổi, đội bạn cũng ít có các trận giao hữu nên BHL U23 Việt Nam không có nhiều tài liệu nghiên cứu.