Tiến Dũng lưu luyến ôm Đình Trọng trước khi lên xe về nhà cùng Khánh Linh

Rose , 15:23 21/10/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 21/10, đội tuyển Việt Nam bắt đầu "xả trại". Các cầu thủ rời khách sạn trở về thăm gia đình.

Sau 1 tuần cách ly y tế tại khách sạn theo quy định khi trở về từ Oman, ĐT Việt Nam hôm nay đã hoàn tất cách ly. Các cầu thủ được hoạt động tự do, về với những người thân yêu sau thời gian dài xa nhà để tập trung và thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trước khi về, bộ đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng chụp ảnh selfie tạm biệt nhau. Tiến Dũng ôm chặt Đình Trọng còn cậu em cùng phòng cũng cảm thán "lưu luyến quá đi". Rồi cả hai đem đồ xuống sảnh khách sạn. Tiến Dũng được bà xã Khánh Linh chờ sẵn để đón anh về nhà ở Bắc Ninh. Còn Đình Trọng về quê Đa Tốn, Gia Lâm cách khách sạn hơn 20 cây số.

Đình Trọng và Tiến Dũng lưu luyến khi phải xa nhau (Ảnh: FBNV)

Hôm nay cũng là ngày sinh nhật của bé Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An), con gái đầu lòng của trung vệ Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh. Anh đã kịp có mặt để tổ chức tiệc ấm áp mừng con gái yêu tròn 2 tuổi. Đây hẳn là niềm hạnh phúc lớn lao với cầu thủ sinh năm 1995.

Trên Facebook cá nhân, Tiến Dũng tâm sự: "Vậy là con gái "rượu" của bố đã bước sang tuổi thứ 2 rồi, những lời chúc tốt đẹp nhất thì bố cũng không cần phải nói nhiều vì đơn giản con là tài sản vô giá đối với bố. Bố mẹ mãi yêu con".

Các tuyển thủ Việt Nam có 3 ngày để nghỉ ngơi bên gia đình. Ngày 25/10, đội sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra vào ngày 11/11 và 16/11 tới lần lượt gặp các đối thủ ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia. 

Tiến Dũng lưu luyến ôm Đình Trọng trước khi lên xe về nhà cùng Khánh Linh - Ảnh 2.

Bé Tuệ An tròn 2 tuổi (Ảnh: FBNV)

Khánh Linh đến khách sạn đón Tiến Dũng về (Ảnh: Thanh Xuân)

“Dancer” Đình Trọng trình diễn dưới sự chỉ đạo của HLV Tiến Dũng