Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022

Bảo Bình , 14:42 19/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Sáng 19/12, lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã có buổi gặp gỡ và động viên đội tuyển Việt Nam trước trận đấu ra quân tại AFF Cup ngày 21/12.

Trong sáng ngày 19/12, lãnh đạo của Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã gặp gỡ đội tuyển Việt Nam. Về phía Đại sứ quán Việt Nam tại Lào có ông Phan Minh Chiến – Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, ông Lê Nho Thạnh- Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Thành Thủy – Trưởng phòng lãnh sự, ông Lê Quang Long – Chánh văn phòng, ông Nguyễn Hoàng Minh – Phụ trách Văn hóa. Về phía đội tuyển Việt Nam có HLV trưởng Park Hang Seo, các thành viên trong BHL và toàn thể các cầu thủ.

Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Đại sứ quán (Ảnh: VFF)

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Lào Phan Minh Chiến cho biết Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cũng như đông đảo người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Lào rất phấn khởi khi biết tin đội tuyển sang thi đấu tại một giải đấu chính thức của Đông Nam Á. Đây là sự kiện bóng đá lớn đối với người hâm mộ Việt Nam tại Lào, nên chắc chắn trận đấu ngày 21/12 sắp tới sẽ có rất đông các CĐV Việt Nam trên khán đài sân vận động quốc gia Lào cổ vũ và khích lệ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Về phía Đại sứ quán Việt Nam tại Lào sẽ luôn ủng hộ cũng như có những sự hỗ trợ cần thiết để giúp đội tuyển có sự chuẩn bị thuận lợi nhất cho trận đấu.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang Seo cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam tại Lào đã dành sự quan tâm và khích lệ đội tuyển. Đó là động lực để đội tuyển thi đấu hướng tới thành tích tốt nhất.

Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022 - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo nhận quà từ Đại sứ quán (Ảnh: VFF)

Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Lào động viên tinh thần đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022 - Ảnh 3.

Hùng Dũng thay mặt đội tặng áo có chữ kỹ cho các lãnh đạo (Ảnh: VFF)

Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng thay mặt toàn đội chia sẻ: “Tại kỳ AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam cũng đá trận ra quân gặp đội tuyển Lào và sau đó đăng quang ngôi vô địch. Ở kỳ AFF Cup lần này, toàn đội hi vọng sẽ tái lập thành tích đó để dành tặng người hâm mộ Việt Nam trong và ngoài nước”.