Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu

AB , 12:46 30/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Jake Paul nâng thành tích lên 4 trận toàn thắng sau khi đánh bại Tyron Woodley vào ngày 30/8.

Trong màn so tài diễn ra vào ngày 30/8, Jake Paul đã đánh bại Tyron Woodley bằng điểm số không đồng thuận từ các giám định (77-75, 78-74, 77-75). Sau khi trận đấu khép lại, làng võ thế giới đã có những phản ứng đầu tiên trên MXH.

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 1.

"Jake Paul cho thấy cậu ta là một đối thủ khó nhằn và đã không bỏ cuộc. Tyron thi đấu chưa đủ tích cực dù cậu ta cũng có một trận đấu không tồi. Vấn đề là cậu ta đã bị động", cựu vương UFC Daniel Cormier cho hay

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 2.

"Jake có thể đánh boxing tốt hơn chúng ta tưởng nhiều. Woodley đã có tiền và có vẻ không muốn tiếp tục thượng đài nữa", tay đấm hạng bán trung UFC Gilbert Burns bình luận

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 3.

Kamaru Usman, người từng đánh bại Woodley để giành đai UFC vào năm 2019, chỉ để biểu tượng đang ôm mặt

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 4.

Chris Weidman, cựu vương hạng trung UFC, cũng làm điều tương tự sau khi chứng kiến võ sĩ MMA hàng đầu một thời để thua trước Youtuber Jake Paul

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 5.

"Hai ông đều tệ", Nate Diaz viết ngắn gọn

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 5.

"Woodley đã thua. Họ tuyên điểm số không đồng thuận nhưng tôi không nghĩ vậy", tay đấm MMA vừa thượng đài hôm 29/8 Sam Alvey nhận định

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 6.

Sau trận, Jake tuyên bố chấp nhận tái đấu nếu Woodley chịu xăm chữ "Tôi yêu Jake Paul" lên người. Nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Chris Eubank hy vọng Woodley không làm điều này để không phải xem trận thứ 2 giữa đôi bên

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 7.

Thống kê các thông số của trận đấu

Làng võ thế giới phản ứng sau trận Jake Paul - Tyron Woodley: Kamaru Usman ôm mặt, Chris Eubank không muốn xem tái đấu - Ảnh 8.

Bảng điểm của các giám định