Lăng nhăng đã đành, trai hư làng quần vợt nhắn một câu khiến bạn gái giận điên đảo

THÀNH AN , 11:16 04/12/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Những scandal tình trường của anh chàng Nick Kyrgios có lẽ đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ môn banh nỉ.

Nick Kyrgios và Chiara Passari từng trải qua quãng thời gian 1 năm mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, cuộc tình giữa bad boy làng quần vợt và cô sinh viên nóng bỏng cuối cùng cũng đi đến hồi rạn nứt vào tháng 10 vừa qua. Cảnh sát thậm chí đã phải có mặt ở khách sạn, nơi cả hai cách ly y tế, để ngăn một vụ tranh cãi ầm ĩ, có thể dẫn đến ẩu đả.

Tất cả xuất phát từ thói lăng nhăng khó bỏ của Kyrgios. Chưa rõ bằng cách nào, Passari tìm thấy một bức hình chụp lại khoảnh khắc bạn trai ngủ với gái lạ. Cô nàng bèn chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội cùng dòng chú thích: "Nhân tiện, cô gái nằm trên giường với anh ta không phải tôi. Hy vọng điều đó sẽ sớm sáng tỏ".

Nữ sinh viên Chiara Passari (Ảnh: Instagram)

Không lâu sau đó, Passari tiếp tục công khai thêm những đoạn tin nhắn "cãi nhau" với anh bạn trai nổi tiếng. Trong đó, có một đoạn nhắn tin làm cô nàng giận tím người.

- Anh đang khoe khoang với các chiến hữu rằng đã đến CLB thoát y chỉ 3 ngày sau khi rời xa bạn gái. Anh thậm chí đã ngủ với vũ nữ và tiếp tục nhắn tin với cô ta sau đó. Thật kinh tởm.

- Haha, lại bắt đầu, như hai năm trước. Đừng tự treo cổ mình vào đêm nay.

Trước lời đáp trả đầy chất "toxic" của Kyrgios, Passari như nổi điên.

- Gì vậy, đồ khốn.

- Yeah, đây không phải cuộc chiến mà cô có thể chỉ dùng lời nói.

- Câm mồm lại và để tôi yên. Anh đang nói tôi nên tự vẫn à? Tôi đùa với anh à?

Lăng nhăng đã đành, trai hư làng quần vợt nhắn một câu khiến bạn gái giận điên đảo - Ảnh 2.

Cả hai từng có thời gian mặn nồng bên nhau (Ảnh: Instagram)

Trước khi quyết tâm cắt đứt với Kyrgios, Passari cũng từng nhiều lần phải chịu đựng thói trăng hoa của trai hư làng banh nỉ. Hồi tháng 2, cô nàng từng bị bỏ mặc tại New York vào 4 giờ sáng, trong khi bạn trai cầm hết điện thoại, ví của mình và lên xe đến một CLB đêm với bạn gái cũ.

Sau đó, những nỗ lực cứu vãn mối quan hệ của Passari cũng tiếp tục phải trải qua nhiều thử thách. "Anh ta thường nhắn tin với rất nhiều cô gái. Anh ta có không ít mối quan hệ sau lưng tôi".

 

Những khoảnh khắc "điên" của Kyrgios trên sân quần vợt