Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Làng Esports quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung: Hoàng Luân khởi xướng, Độ Mixi hô một tiếng có ngay hàng tỉ đồng

Andy Mate , 10:30 17/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Các nhân vật có tiếng trong làng Esports Việt đương nhiên không thể giương mắt đứng nhìn miền Trung ngập lụt mà không cứu. Trong đó, chơi lớn nhất vẫn là Độ Mixi.

Mưa lũ khiến người dân miền Trung sống trong tình cảnh vô cùng khó khăn. Chứng kiến điều ấy, rất nhiều nhân vật trong làng giải trí Việt Nam đã và đang sẵn lòng sử dụng chút của cải của mình để giảm thiểu bớt sự khổ cực cho các đồng bào. 

Không chỉ có ca sỹ, diễn viên, những người có tiếng trong giới Esports Việt mới đây cũng đã nhập cuộc. Sau Nam Blue, đến lượt Hoàng Luân, BLV của Vietnam Esports TV và Độ Mixi tổ chức những cuộc quyên góp tiền để cứu trợ.

BLV Hoàng Luân chia sẻ hết những đóng góp của người xem. Anh thu thập rồi chuyển thẳng cho ca sĩ Thủy Tiên

Làng Esports quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung: Hoàng Luân khởi xướng, Độ Mixi hô một tiếng có ngay hàng tỉ đồng - Ảnh 2.

Sáng nay ngày 17/10, Hoàng Luân gửi thêm 50 triệu nữa cho Thủy Tiên

BLV Hoàng Luân sau một buổi stream đã kêu gọi được gần 20 triệu VNĐ. Độ Mixi cũng làm điều tương tự, nhưng vì cộng đồng fan của anh lớn hơn nên chỉ sau vài tiếng ngồi chia sẻ, anh đã quyên góp được số tiền lên đến 1,2 tỉ đồng. Đáng chú ý hơn trong con số 1,2 tỉ ấy, 460 triệu là tiền túi của Độ, còn lại là tiền ủng hộ của fan đến từ khắp mọi miền tổ quốc và du học sinh nước ngoài. 

Sau khi tổ chức stream trực tuyến trên Youtube, thu hút hơn 100.000 xem trực tiếp, Độ chuyển sang NimoTV. Bà xã của Độ, Trang Mixi cũng tổ chức một sự kiện lớn trên MixiFood.

Ngoài tiền bạc, Độ Mixi và fan của anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng bào miền Trung, mong họ tai qua nạn khỏi.

Làng Esports quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung: Hoàng Luân khởi xướng, Độ Mixi hô một tiếng có ngay hàng tỉ đồng - Ảnh 2.

Độ Mixi hô một tiếng là có ngay hơn 1 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Được biết Độ Mixi và Hoàng Luân sẽ gửi số tiền này đến thẳng ca sỹ Thủy Tiên, người đang trực tiếp có mặt ở miền Trung để cứu nạn. Được biết đến thời điểm hiện tại tổng số tiền "Cô Tiên" nhận được đã lên tới 40 tỉ VNĐ.