Sofm trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước JinDong Gaming: "Đây là chiến thắng mà tôi muốn dành tặng cho mọi người"

PHẠM DƯƠNG LỰC , 01:07 17/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Hoà trong niềm vui chiến thắng, Sofm không quên gửi lời cảm ơn đến NHM quê nhà luôn dõi theo và cổ vũ cho mình.

Sofm trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước JinDong Gaming: "Đây là chiến thắng mà tôi muốn dành cho mọi người" - Ảnh 1.

Suning Gaming trả lời phỏng vấn sau thắng lợi tại vòng Tứ kết

Ngày 16/10, Sofm cùng các đồng đội tại Suning Gaming đã có một trận đấu để đời, họ đánh bại đương kim Á quân LPL với tỉ số 3-1 đầy thuyết phục, qua đó lần đầu tiên góp mặt tại vòng Bán kết của một kỳ CKTG.

Một trận đấu khó khăn với Suning khi để cho đối phương dẫn trước ở ván đấu thứ nhất, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng trước trận đấu, SN đã nhanh chóng bắt nhịp và quay trở lại mạnh mẽ để giành chiến thắng chung cuộc.

Sofm cùng đồng đội trả lời phỏng vấn sau trận

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Sofm cảm thấy rất vui với chiến thắng và không quên gửi lời cảm ơn đến NHM nước nhà: "Tôi biết là có rất nhiều người Việt Nam sẽ xem tôi thi đấu trận hôm nay. Tôi cảm thấy rất biết ơn mọi người. Tôi đã thi đấu LMHT trong nhiều năm qua. Đây là CKTG lần đầu tiên của tôi. Chiến thắng này tôi muốn dành cho mọi người. Tôi cảm thấy rất biết ơn".

Sofm đã có mặt ở vòng Bán kết và đối thủ tiếp theo của tuyển thủ sinh năm 1998 là đội thắng trong trận Tứ kết 3 giữa TES và FNC.