Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không xem xét phạt nguội Công Phượng và Hoàng Đức vì phản ứng trọng tài

GG , 10:13 04/05/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau những hành động gây tranh cãi với trọng tài, Công Phượng và Hoàng Đức không bị xem xét phạt nguội.

Những tình huống tranh cãi của Công Phượng (HAGL) trong trận đấu với Bình Dương và Hoàng Đức (Viettel FC) trong trận đấu với Đà Nẵng đều không được Ban tổ chức báo cáo lại với Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá VN. Vì thế, Công Phượng và Hoàng Đức chắc chắn không bị phạt nguội sau vòng 12 V.League.

Phút 80 của trận đấu, khi HAGL có cơ hội phản công, Công Phượng đã có va chạm mạnh với Anh Tài của Bình Dương. Nhận định đã có lỗi cao chân, trọng tài chính rút thẻ vàng phạt Công Phượng. Sau khi thấy trọng tài viết tên mình vào tấm thẻ ghi chú, tiền đạo của HAGL đã ngoảnh mặt quay đi và ném chai nước về phía sau. Hành động này tạo nên nhiều luồng tranh cãi. Trọng tài Viết Duẩn cũng gọi Công Phượng lại nhắc nhở.

Không xem xét phạt nguội Công Phượng và Hoàng Đức vì phản ứng trọng tài  - Ảnh 1.

Tình huống gây tranh cãi của Công Phượng

Không xem xét phạt nguội Công Phượng và Hoàng Đức vì phản ứng trọng tài  - Ảnh 2.

Hoàng Đức cũng gây tranh cãi với hành động này

Trong khi đó, ở trận đấu giữa Đà Nẵng và Viettel FC, Hoàng Đức cũng có hành động phản ứng không đẹp. Anh tranh cãi vì cho rằng quyết định của trọng tài làm chậm nhịp đá phạt góc. Sau khi thực hiện đá phạt khiến Minh Tâm phản lưới nhà, Hoàng Đức lập tức quay lại ăn mừng, chỉ thẳng vào mặt trọng tài.

Không phải nhận án phạt nguội, Hoàng Đức vẫn có thể ra sân cho Viettel FC ở vòng 13 V.League. Với Công Phượng, anh đã nhận đủ 3 thẻ vàng và bị treo giò trong trận gặp Than Quảng Ninh sắp tới.