Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không phải Usyk hay Joshua, Tyson Fury chọn ra một cái tên bất ngờ là mối đe dọa lớn nhất

19-10-2021 - 08:05 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Theo tiết lộ của ông bầu Frank Warren, Tyson Fury đánh giá cao tay đấm bất bại Joe Joyce.

Sau khi có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Deontay Wilder, Tyson Fury lúc này hướng tới những thử thách khác tại hạng nặng thế giới. Theo một số chuyên gia, Oleksandr Usyk, người vừa giành chiến thắng thuyết phục trước Anthony Joshua hồi tháng trước, là mối đe dọa lớn nhất của Fury.

Tuy nhiên theo ông bầu Frank Warren của Fury, "Gypsy King" lại đánh giá một cái tên khác cao hơn Usyk. Đó chính là Joe Joyce, tay đấm 36 tuổi từng giành HCB Olympic 2016.

Không phải Usyk hay Joshua, Tyson Fury chọn ra một cái tên bất ngờ là mối đe dọa lớn nhất - Ảnh 1.

Fury cho rằng Joyce (trái) là mối đe dọa lớn nhất ở hạng nặng vào thời điểm hiện tại

"Tôi đã nói chuyện với Fury về Joyce. Cậu ấy cho rằng Joyce là tay đấm mạnh nhất còn lại. Đó là ý kiến của Fury. Joyce có thể tạo được bất ngờ? Cậu ta có thể làm được điều đó. Cậu ta ra đòn tốt, rất kiên cường. Joyce cũng có sức mạnh, không ngại tiến lên phía trước. Dù đối thủ là ai, người đó cũng sẽ gặp khó với Joyce. Cậu ta là một cái tên khó chơi", Warren chia sẻ.

Joyce hiện sở hữu 13 trận toàn thắng, 12 bằng knock-out và thăng tiến rất nhanh trong vài năm qua. Hồi năm ngoái, Joyce tạo tiếng vang khi vượt qua tài năng trẻ Daniel Dubois. Lúc này, Joyce là ứng viên số 1 để tranh đai WBO.

Không phải Usyk hay Joshua, Tyson Fury chọn ra một cái tên bất ngờ là mối đe dọa lớn nhất - Ảnh 2.

Joyce hiện sở hữu thành tích 13 trận toàn thắng

Tuy nhiên, rất khó để Fury có thể chạm trán cùng Joyce. WBC cho Fury vỏn vẹn 30 ngày để đàm phán cùng Usyk. Nếu không thành công, Fury buộc phải đấu với người thắng cặp Dillian Whyte vs Otto Wallin.

Kịch bản thứ 2 rất dễ xảy ra bởi Usyk lúc này không thể gật đầu với Fury. Joshua đã kích hoạt điều khoản tái đấu và đôi bên dự kiến chạm trán nhau vào năm sau.

HIGHLIGHTS | Anthony Joshua thất bại trước Oleksandr Usyk (Nguồn: DAZN)