Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phía Deontay Wilder cam kết trở lại mạnh mẽ, vẫn muốn đấu trận thứ 4 cùng Tyson Fury

16-10-2021 - 19:34 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Quản lý Shelly Finkel đã có những chia sẻ về kế hoạch trong tương lai của Deontay Wilder.

Trong trận đấu thứ 3 giữa đôi bên diễn ra vào ngày 10/10, Tyson Fury đã đánh bại Deontay Wiler bằng một pha knock-out ở hiệp 11. Kết quả này được cho sẽ chấm dứt mối ân oán giữa đôi bên bởi Fury vượt trội với 2 thắng - 1 hòa trước Wilder.

Tuy nhiên, phía Wilder cho rằng trận đấu thứ 4 giữa đôi bên vẫn có thể diễn ra trong tương lai. Thông tin này được Shelly Finkel - quản lý của Wilder - chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây. Dù vậy, trước mắt, nhiều khả năng "Bronze Bomber" sẽ nhắm tới một cái tên khác.

Phía Deontay Wilder cam kết trở lại mạnh mẽ, vẫn muốn đấu trận thứ 4 cùng Tyson Fury - Ảnh 1.

Phía Wilder vẫn muốn tiếp tục thượng đài cùng Fury

"Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nhưng Wilder sẽ muốn được gặp lại Fury. Tôi không nghĩ mọi người muốn chứng kiến trận đấu đó vào lúc này. Một số trận khác đang được lên lịch và có khả năng diễn ra.

Nhưng sau cùng, bên cạnh người thắng trong cặp đấu giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua, không có nhiều kèo lớn để Fury lựa chọn", Finkel cho hay. Bên cạnh đó, ông Finkel cũng khẳng định Wilder sẽ trở lại mạnh mẽ vào giữa năm sau.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder

Hôm 14/10 vừa qua, Wilder cũng có chia sẻ chính thức đầu tiên sau trận thua thứ 2 liên tiếp trước Fury. Tại đây, Wilder dành lời cảm ơn tới Fury.

"Mặc dù tôi muốn chiến thắng và muốn thấy các fan của mình hân hoan với chiến thắng. Nhưng tôi đã chứng minh cho mọi người thấy mình là một chiến binh, một vị vua thực sự. Chúng tôi cũng cho mọi người thấy rằng dù khó khăn đến đâu, bạn vẫn có thể đứng dậy và chiến đấu cho những gì mình tin tưởng. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Tyson Fury vì chiến thắng. Cảm ơn anh bạn vì trận đấu lịch sử mà sẽ còn sống mãi".

Trong khi đó, Fury hiện đã trở về Anh. WBC cho tay đấm người Anh 30 ngày để thương thảo thượng đài cùng Usyk. Nếu không thành, Fury sẽ phải so tài cùng người thắng cặp Dillian Whyte - Otto Wallin.