Khán giả ngao ngán vì TSM xử lý như Đồng đoàn: Lillia ru ngủ 5 người, 4 đồng đội lại bỏ chạy

LC , 19:26 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

TSM đã có thể giành chiến thắng trước GEN nếu xử lý đúng trong tình huống này.

TSM xử lý khó hiểu khi 5 thành viên Gen.G bị ru ngủ

Team SoloMid đã có một mùa giải đáng quên khi thua 4 trận liên tiếp tại CKTG 2020. Bước sang ván 5, đối thủ của TSM là Gen.G - đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Bjergsen và đồng đội đã có một trận đấu ấn tượng và có vô vàn lợi thế. Nhưng cuối cùng, Gen.G mới là đội chiến thắng khi TSM "tự hủy".

Phút 33, Spica Tốc Biến giữa đội hình Gen.G cùng Lillia. Một pha combo hoàn hảo của anh khiến cả 5 thành viên Gen.G rơi vào giấc ngủ trong tình trạng yếu máu. Lúc này, TSM còn 5 thành viên.

Khán giả ngao ngán vì TSM xử lý như Đồng đoàn: Lillia ru ngủ 5 người, 4 đồng đội lại bỏ chạy - Ảnh 2.

Tình huống khó hiểu của TSM

Bjergsen, người sở hữu lượng trang bị nhiều nhất bản đồ chỉ cần sử dụng Tốc Biến, kết quả trận đấu có thể đã khác. Nếu giành chiến thắng ở tình huống này, TSM đã có thể đem về chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2020. Nhưng đáng tiếc, họ chọn rút lui.

Pha xử lý khiến người hâm mộ ngao ngán. Giờ thì họ đã hiểu vì sao TSM thua nhiều đến vậy tại CKTG 2020. Tài khoản DoctoryeIlow viết: "Spica với pha ru ngủ 9 người. TSM tiếp tục làm những điều chúng ta tưởng rằng không thể".

Khán giả ngao ngán vì TSM xử lý như Đồng đoàn: Lillia ru ngủ 5 người, 4 đồng đội lại bỏ chạy - Ảnh 3.

Bình luận của NHM

Khán giả ngao ngán vì TSM xử lý như Đồng đoàn: Lillia ru ngủ 5 người, 4 đồng đội lại bỏ chạy - Ảnh 4.

Phóng viên ESPN "nóng mặt" sau pha xử lý của TSM: "Họ ru ngủ 5 người. TSM chỉ cần chờ đợi, hạ gục GEN và giành chiến thắng. Ôi trời ơi! Thật không thể tin được. Trời ơi! Chuyện quái gì xảy ra vậy. Quá đủ rồi. Giờ tôi là fan của DWG".

Cũng trong ván đấu này, TSM xử lý khó hiểu khi bỏ mặc Spica trong hang khi Baron chỉ còn lại chưa đầy 500 máu. Một mình Lillia không đủ kết liễu Baron khi không còn Trừng Phạt. GEN chỉ việc đi bộ, kết thúc Baron và Lillia.

Trong khi đó, 4 thành viên còn lại của TSM rút lui quá sớm. Đây là bước ngoặt quan trọng nhất của trận đấu khiến TSM đánh mất thế trận.

Khán giả ngao ngán vì TSM xử lý như Đồng đoàn: Lillia ru ngủ 5 người, 4 đồng đội lại bỏ chạy - Ảnh 5.

Tình huống xử lý khó hiểu của TSM khi rút lui quá sớm