Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khamzat Chimaev nhanh chóng trở lại tập luyện sau chiến thắng vất vả trước Gilbert Burns

AB , 16:36 14/04/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Chimaev trở lại phòng gym chỉ 3 ngày sau khi sự kiện UFC 273 khép lại.

Cuối tuần qua, Khamzat Chimaev (11-0) có chiến thắng nhọc nhằn trước Gilbert Burns tại UFC 273. Đây là trận đấu Chimaev không cho thấy sự áp đảo như mọi khi. Thêm vào đó, tay đấm người Thụy Điển để lộ một số vấn đề ở khoản đánh đứng. Điều này dường như khiến võ sĩ 27 không hài lòng. Ít ngày sau khi trận đấu khép lại, Chimaev đã trở lại phòng gym để tập luyện.

Một đoạn video ghi lại buổi tập này được đăng tải trên trang cá nhân mới đây. "Hôm nay là ngày 12/4", một người chia sẻ trong clip. "Ngày 9/4, chúng tôi đã trải qua một trận chiến. Đây là lý do vì sao cậu bé này sẽ trở thành nhà vô địch. Bạn biết vì sao không? Sau một trận đấu như thế... cậu ấy đã trở lại ngay với việc tập luyện. Chúng tôi đến đây lúc 8h30 và giờ là 9h30. Chúng tôi vừa tập trong khoảng nửa giờ".

Chimaev trở lại tập luyện chỉ 3 ngày sau khi UFC 273 khép lại

Trong video, Chimaev đang thực hiện những bài tập cùng tạ. Gương mặt của tay đấm 27 tuổi vẫn chằng chịt vết thương do Burns để lại.

"Burns rất khó chơi và tôi không chấp nhận thực tế đó. Từ đầu đến cuối, tôi đã cố gắng kết liễu anh ta. Lần tới, tôi sẽ thi đấu khôn ngoan hơn. Tôi sẽ hủy diệt một ai đó. HLV cũng đã nhắc nhở và yêu cầu tôi chơi kỹ thuật và tỉnh táo hơn. Nhưng tôi chỉ muốn hạ anh ta. Lần tới, tôi sẽ nghe theo lời HLV", Chimaev chia sẻ về trận đấu với Burns.

Chiến thắng vừa qua giúp Chimaev nhảy vọt lên vị trí thứ 3 trên BXH bán trung. Chủ tịch Dana White dự định để Chimaev thượng đài cùng Colby Covington. Người chiến thắng trong trận đấu này sẽ nhận được suất so găng với nhà vô địch Kamaru Usman. Trước mắt, Usman sẽ có trận gặp Leon Edwards vào tháng 7 tới.

Khamzat Chimaev nhanh chóng trở lại tập luyện sau chiến thắng vất vả trước Gilbert Burns - Ảnh 2.

https://sport5.vn/khamzat-chimaev-nhanh-chong-tro-lai-tap-luyen-sau-chien-thang-vat-va-truoc-gilbert-burns-20220414163748366.htm