Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020

HIẾU LƯƠNG , 17:51 01/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội tuyển Việt Nam được chủ nhà Singapore bố trị lưu trú tại khách sạn Grand Mercure Roxy trong thời gian tham dự AFF Cup 2020.

Khách sạn Grand Mercure Roxy được định dạng 4 sao. Tuyển Việt Nam với gần 50 thành viên sẽ ở tại khách sạn cùng 3 đội tuyển khác tham dự AFF Cup 2020. Các đội tuyển được xếp một khu vực tầng nhất định để sinh hoạt.

Phòng tiêu chuẩn của khách sạn có giá khoảng 3,8 triệu đồng/đêm/phòng dành cho 2 người. Tuy nhiên, chi phí này được chủ nhà Singapore chi trả.

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam đóng quân tại khách sạn Grand Mercure Roxy ở Singapore (Ảnh: Vkeong)

Các phòng có nội thất cơ bản, đặc biệt là có bồn tắm giúp các cầu thủ có thể ngâm đá tại phòng sau khi tập luyện, thi đấu.

Khách sạn Grand Mercure Roxy có đầy đủ tiện nghi nhưng do dịch bệnh, các đội tuyển sẽ không được sử dụng các khu vực chức năng như bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi,… Các bữa ăn cũng được phục vụ tại phòng ngủ thay vì ở nhà ăn theo dạng buffet.

Khách sạn Grand Mercure Roxy nằm ở vị trí đẹp, có thể nhìn thấy công viên bờ đông và biển. Điều đáng tiếc là các đội tuyển tham dự chỉ được sinh hoạt trong khuôn khổ khách sạn, di chuyển tới sân tập, sân thi đấu và ngược lại.

Vị trí của khách sạn cách các sân tổ chức AFF Cup 2020 là SVĐ quốc gia Singapore, Bishan, Jalan Besar lần lượt 5km, 10km và 9km. Các đội được chuẩn bị xe buýt riêng và có cảnh sát dẫn đoàn.

Đội tuyển Việt Nam di chuyển từ TP.HCM đến Singapore và có mặt lúc 14h30 ngày 1/12 sau khoảng 2 giờ bay. Đội có trận ra quân gặp Lào vào ngày 6/12.

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam có mặt tại khách sạn ở Singapore lúc 15h30 (Ảnh: VFF)

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 3.

Một góc phòng tiêu chuẩn của khách sạn với giường cỡ lớn

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 4.

Thiết kế phòng đơn giản với nội thất cơ bản

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 5.

Khách sạn có đầy đủ các khu chức năng như bể bơi, phòng gym rộng rãi nhưng các đội tuyển không được sử dụng vì yêu cầu phòng dịch của chủ nhà Singapore

Khám phá khách sạn tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore dự AFF Cup 2020 - Ảnh 6.

Xe buýt của tuyển Việt Nam được chủ nhà Singapore chuẩn bị. Thân xe dán biểu tượng rồng vàng được AFF thiết kế riêng khá bắt mắt (Ảnh: VFF)