Khabib khoe kỹ năng làm bàn trên sân bóng, tự so sánh bản thân với "Người ngoài hành tinh" Ronaldo

AB , 12:42 04/06/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vô địch khabib dành nhiều thời gian hơn cho bóng đá kể từ ngày chính thức tuyên bố giải nghệ.

Mới đây, "Đại bàng" Khabib gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân một bàn thắng ghi được trên sân bóng. Theo đó, nhận được đường chuyền từ đồng đội, cựu tay đấm người Nga đã vượt qua sự truy cản của một cầu thủ đối phương và ghi bàn vào khung thành bỏ trống.

Khabib ghi bàn trên sân bóng

Pha xử lý của Khabib nhanh chóng gây sốt với gần 6 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải. Chú thích về đoạn video, "Đại bàng" so sánh bản thân với "Người ngoài hành tinh" Ronaldo de Lima, đồng thời gửi lời mời chào tới một CLB địa phương.

"Ai còn nhớ Ronaldo vào năm 2008, tăng thêm một chút cân nặng nhưng sút bóng vẫn rất lực. FC Legion Dynamo Makhachkala, tôi cần có động lực".

Khabib khoe kỹ năng làm bàn trên sân bóng, tự so sánh bản thân với "Người ngoài hành tinh" Ronaldo - Ảnh 2.

Khabib khoe kỹ năng làm bàn trên sân bóng, tự so sánh bản thân với "Người ngoài hành tinh" Ronaldo - Ảnh 3.

Khabib tự so sánh bản thân với Ronaldo "béo"

Ronaldo "béo" dường như cũng ấn tượng với bài đăng của Khabib. Nhà vô địch World Cup 2002 để lại hàng loạt biểu tượng vỗ tay ở phần bình luận.

Hồi tháng 2, Khabib từng bày tỏ nguyện vọng được theo nghiệp quần đùi áo số và có những liên hệ nhất định với một số CLB. "Được chơi bóng chuyên nghiệp là ước mơ thời thơ ấu của tôi. Bóng đá là vua của các môn thể thao. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều người, bao gồm của Chủ tịch UEFA Aleskandr Ceferin, ông chủ của PSG và cả Cristiano Ronaldo".

Khabib tuyên bố giải nghệ hồi tháng 10/2020 sau khi giành chiến thắng trước Justin Gaethje. Từ đó, "Đại bàng" dành nhiều thời gian hơn cho bóng đá cũng như những hoạt động kinh doanh. Khabib cũng hỗ trợ các võ sĩ đàn em chuẩn bị cho việc thượng đài.

Khabib khoe kỹ năng làm bàn trên sân bóng, tự so sánh bản thân với "Người ngoài hành tinh" Ronaldo - Ảnh 4.

Khabib giải nghệ hồi năm ngoái sau chiến thắng trước Gaethje