Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khabib gửi lời tới huyền thoại Georges St-Pierre: Hãy cho tôi biết khi nào anh định trở lại

19-01-2021 - 12:59 PM | Võ thuật

Chia sẻ

"Đại bàng" Khabib tiết lộ GSP không hứng thú với kịch bản đối đầu giữa đôi bên.

Hôm 17/1, Chủ tịch Dana White xác nhận kèo so tài giữa Khabib và Geoges St-Pierre sẽ không thành do "cả hai đều không muốn thượng đài". Trong lần trả lời trước truyền thông mới đây, "Đại bàng" đã làm rõ hơn thông tin này. Theo nhà vô địch hạng nhẹ, "GSP" là bên không mặn mà thi đấu. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ liên lạc trên MXH và bỏ ngỏ khả năng đối đầu trong tương lai.

"GSP? Anh ấy không muốn đấu với tôi. Tôi cũng vừa nói chuyện với anh ấy qua Instagram. Giờ mọi người muốn tôi nói điều gì không hay về anh ấy sao? Dù sao, tôi nghĩ mình phải gặp St-Pierre. GSP, khi nào anh sẽ trở lại vậy?", Khabib chia sẻ.

Khabib gửi lời tới huyền thoại Georges St-Pierre: Hãy cho tôi biết khi nào anh định trở lại - Ảnh 1.

Khabib cho biết GSP không hứng thú với kịch bản đối đầu giữa đôi bên

St-Pierre đã tuyên bố giải nghệ từ 2017 và mới chỉ thi đấu một lần suốt 7 năm qua. Vào thời điểm Khabib cần một đối thủ xứng tầm để chạm trán, GSP bỗng được nhắc tên trở lại. Tuy nhiên, với những diễn biến vừa qua, khả năng kèo St-Pierre vs Khabib diễn ra được cho là rất thấp.

Về phần Khabib, Chủ tịch Dana White cho biết "Đại bàng" sẽ căn cứ vào diễn biến sắp tới tại hạng nhẹ để quyết định tương lai.

Khabib gửi lời tới huyền thoại Georges St-Pierre: Hãy cho tôi biết khi nào anh định trở lại - Ảnh 2.

Khabib giải nghệ sau chiến thắng trước Justin Gaethje hồi năm ngoái

"Cậu ấy đã hoàn thành tất cả những gì đã đặt ra (tại UFC). Khabib thấy Oliveira đã làm rất tốt trong trận gặp Tony Ferguson. Thứ 7 tới, chúng tôi có trận McGregor - Poirier và Chandler - Hooker (ở UFC 257).

Cậu ấy nói với tôi rằng, 'tôi sẽ xem những trận đấu đó'. Cậu ấy nói rằng, 'tôi sẽ không cố giữ chiếc đai hay làm cản trở hạng đấu. Nếu những tay đấm đó làm được điều gì đó đặc biệt, cho tôi thấy thứ gì đó đặc biệt, làm tôi muốn trở lại thì tôi sẽ đấu'. Từ những gì cậu ấy nói, tôi nghĩ rằng nếu ai đó trong hai trận đấu hạng nhẹ ở UFC 257 hoặc Oliveira có thể làm tốt, Khabib sẽ đấu với họ", White chia sẻ.