Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chủ tịch Dana White tiết lộ những gì Khabib đã nói trước khi đánh bại Gaethje

19-01-2021 - 07:16 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Ông trùm Dana White thừa nhận đã bất ngờ khi được Khabib thuật lại cuộc nói chuyện trong trận gặp Gaethje hồi năm ngoái.

Khabib Nurmagomedov thường xuyên trò chuyện với các đối thủ của mình trong những trận đấu tại UFC. Ở màn so tài với Conor McGregor vào năm 2018, vào thời điểm đè được đối thủ xuống sàn, võ sĩ người Nga liền hét lên "hãy nói gì với tôi đi, chúng ta hãy nói chuyện nào". Trước đó, nhà vô địch hạng nhẹ từng nhiều lần khuyên đối thủ "đầu hàng" trong lúc thượng đài.

Tại cuộc đối đầu gần nhất với Justin Gaethje vào cuối năm ngoái, Khabib tiếp tục duy trì thói quen này. Cuộc trò chuyện giữa đôi bên vừa được Chủ tịch Dana White tiết lộ.

Chủ tịch Dana White tiết lộ những gì Khabib đã nói trước khi đánh bại Gaethje - Ảnh 1.

Chủ tịch Dana White tiết lộ Khabib đã nói chuyện với Gaethje trong trận đấu của cả hai tại UFC 254

"Khabib đã kể điều này khi tôi gặp cậu ấy mới đây. Tôi hoàn toàn không biết Khabib cùng Gaethje đã nói chuyện trong trận đấu giữa đôi bên tại UFC 254. Khabib thừa nhận Gaethje là đối thủ đấm và đá mạnh nhất từng phải đối mặt trên võ đài.

Ban đầu, Gaethje tung vài đòn về phía Khabib. Sau đó, Khabib thấy Gaethje trông có vẻ mệt mỏi nên cậu ấy chỉ vào mặt đối thủ và nói 'anh bị mệt do đi máy bay hả'. Gaethje trả lời 'không phải vậy' trước khi tung thêm 2 pha móc về phía Khabib. Đấu thêm một lúc, Khabib tiếp tục nói chuyện với Gaethje. Tôi đoán khi quật ngã được Gaethje xuống sàn, cậu ấy đã nói đại loại như 'giờ thì anh định làm gì đây?'".

Chủ tịch Dana White tiết lộ những gì Khabib đã nói trước khi đánh bại Gaethje - Ảnh 2.

Khabib đánh bại Gaethje bằng một đòn khóa trong hiệp 2

Trận đấu giữa Khabib và Gaethje không kéo dài lâu. Ngay hiệp 2, "Đại bàng" đã hạ đối thủ bằng một đòn khóa để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ. Chứng kiến màn so tài diễn ra chóng vánh, White thừa nhận bất ngờ với những gì Khabib kịp nói với đối thủ trong suốt cuộc đối đầu.

"Khabib đã kể cho tôi tất cả những gì cậu ấy và Gaethje đã nói với nhau trong lúc đối đầu. Trận đấu diễn ra nhanh nên tôi không hiểu vì sao họ lại trò chuyện được nhiều như vậy", Khabib nói thêm.

Ngay sau khi vượt qua Gaethje, Khabib đã tuyên bố giải nghệ. Lúc này, tay đấm người Nga đang chờ diễn biến sắp tới tại hạng nhẹ UFC để quyết định xem có trở lại hay không.

Khabib đánh bại Gaethje tại UFC 254