Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Max Holloway gây sốt với màn né đòn cực kỳ khó tin, tưởng như bước ra từ bộ phim "Ma trận"

18-01-2021 - 20:53 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Pha tránh đòn ngẫu hứng của Max Holloway đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên Twitter.

Trong màn so tài với đối thủ Calvin Kattar vào ngày 17/1, Max Holloway đã thi đấu lấn lướt toàn diện và tung ra được tổng cộng 744 cú đòn, con số kỷ lục ở một trận đấu ở UFC. Qua đó, võ sĩ 29 tuổi giành chiến thắng với điểm số vô cùng chênh lệch 50-43, 50-43, 50-42.

Tuy nhiên, không chỉ gây ấn tượng ở mặt trận tấn công, Holloway còn khiến tất cả phải trầm trồ bởi khả năng né đòn cũng như sự tự tin trên võ đài. Tình huống đáng chú ý diễn ra ở hiệp 5 khi Holloway buông thõng hai tay để đối thủ thoải mái tấn công.

Nhận thấy cơ hội, Kattar lập tức dồn lên, "vung tay" liên tục nhưng Holloway đều né được một cách tài tình. Thậm chí, vừa tránh Holloway còn vừa hét lớn: "Tôi là võ sĩ quyền Anh hay nhất UFC".

Holloway né đòn cực đỉnh trong trận đấu với Kattar

Max Holloway gây sốt với màn né đòn cực kỳ khó tin, tưởng như bước ra từ bộ phim "Ma trận" - Ảnh 2.

Holloway trình diễn khả năng né đòn khó tin trong trận đấu với Kattar

Đoạn video ghi lại giây phút ngẫu hứng của Holloway nhanh chóng gây sốt MXH và đến nay đã thu về hơn 1 triệu lượt xem trên Twitter. Rất nhiều lời khen được gửi tới Holloway. Thậm chí, có người còn so sánh Holloway với nhân vật Neo trong phim "Ma trận" ở khoản "lắc người".

"Không ngờ năm 2020 tôi vẫn còn được xem phim 'Ma trận' nữa đấy", một tài khoản bình luận.

"Đây là thứ khủng khiếp nhất tôi từng được thấy tại UFC", người xem khác chia sẻ.

Thắng lợi vừa qua giúp Holloway nâng thành tích của mình lên 22-6. Nhà cựu vô địch hạng lông cho biết sẽ ở lại "Đảo quyết đấu" cho tới hết tuần này và sẵn sàng đứng ra thay thế trong trường hợp kèo đấu Poirier vs McGregor "có biến" vào phút chót.

Holloway giành chiến thắng thuyết phục trước Kattar