Keria tiết lộ sức khoẻ đi xuống rõ rệt trong trận chung kết LCK, nếu tới ván 5 thì "toang"

LC , 11:20 05/04/2022 | Esport

Chia sẻ

T1 đã không có được thể trạng tốt nhất trong trận chung kết LCK mùa Xuân 2022.

Keria chia sẻ về tình hình sức khoẻ của anh và T1

Chỉ một ngày sau trận chung kết LCK mùa Xuân 2022, T1 thông báo 5 thành viên gồm Faker, Zeus, Oner, Keria và HLV Polt mắc Covid-19. Hiện tại, các tuyển thủ tham gia cách ly theo quy định trước khi bước vào kỳ nghỉ ngắn hạn.

Mới đây, Keria dù ốm nhưng vẫn lên sóng livestream, giao lưu cùng người hâm mộ. Tay chơi hỗ trợ chia sẻ về việc T1 đã không có thể trạng tốt nhất trong trận đấu với GEN. Cụ thể, Keria nói: "Hôm mắc Covid-19, tôi mệt không tưởng, cứ tưởng chết rồi ấy chứ. Tôi đã uống thuốc và sức khoẻ đã có chuyển biến tích cực.

Một điều đáng tiếc là khi giành vô địch, lúc đó tôi mệt quá, rất khó chịu và buồn ngủ nên không thể tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc ấy. Ngày thi đấu, tôi chỉ ngủ được 3, 4 tiếng và cảm thấy đầu mình như bị chậm đi vậy. Mỗi ván đấu, tôi đều cố gắng kết thúc thật nhanh nếu không thì không ổn mất. Nếu tới ván 5 là toang luôn đấy".

Keria tiết lộ sức khoẻ đi xuống rõ rệt trong trận chung kết LCK, nếu tới ván 5 thì "toang" - Ảnh 1.

Keria là chủ nhân của danh hiệu MVP vòng bảng LCK mùa Xuân 2022

Không những vậy, Keria tiết lộ rằng anh cũng như các thành viên T1 có kết quả xét nghiệm âm tính trước khi trận chung kết diễn ra. Đó là lý do họ vẫn thi đấu như bình thường. Nhưng khi ra về, Keria không đủ sức để lái xe về nhà và phải trở về ký túc xá, chỉ kịp thay quần áo và ngủ thiếp đi tới tận hôm sau.

Ngoài ra, Oner, chủ nhân của danh hiệu MVP trận chung kết cho biết người anh vẫn đau sau hơn 1 ngày mắc Covid-19. Nhưng tín hiệu tích cực là Oner đã đỡ mệt hơn.

Hiện tại, Gumayusi là tuyển thủ duy nhất của T1 không mắc Covid-19 sau ngày thi đấu. Tay chơi xạ thủ khiến Keria không khỏi ngỡ ngàng. "Tôi rất ngạc nhiên khi Gumayusi xét nghiệm âm tính. Cậu ta thi đấu ngay cạnh tôi và cả 4 người trong phòng thi đấu đều dương tính rồi. Có khi nào Gumayusi nín thở suốt lúc thi đấu không?".

Lúc này, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của T1 khi chỉ còn một tháng, họ sẽ phải thi đấu MSI 2022. May mắn là Faker và đồng đội không mất nhiều thời gian di chuyển khi giải đấu sẽ diễn ra trên sân nhà Hàn Quốc.

T1 cam kết tất cả thành viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trước khi bước vào tập luyện, chuẩn bị MSI 2022.

Keria tiết lộ sức khoẻ đi xuống rõ rệt trong trận chung kết LCK, nếu tới ván 5 thì "toang" - Ảnh 2.

T1 cùng chiếc cúp vô địch LCK mùa Xuân 2022

https://sport5.vn/keria-tiet-lo-suc-khoe-di-xuong-ro-ret-trong-tran-chung-ket-lck-neu-toi-van-5-thi-toang-20220405100932922.htm