Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Joshua Keyes ghi tên vào CLB những cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất trong một trận đấu tại VBA

HUY PHẠM , 15:42 02/11/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Ở trong trận đấu với Cantho Catfish, Joshua Keyes đã có cho mình 13 kiến tạo, qua đó góp mặt vào CLB những cầu thủ có nhiều đường kiến tạo thành công nhất trong một trận đấu tại VBA.

Chiều ngày 2/11, VBA Premier Bubbles Games 2021 tiếp tục gửi tới NHM giải đấu màn đụng độ giữa Cantho Catfish và Saigon Heat. Ở trong trận đấu này, sự kịch tính và căng thẳng là không có khi đại diện miền Tây không có được đội hình mạnh nhất. Dù chỉ sử dụng một mình Joshua Keyes, thế nhưng Saigon Heat vẫn dễ dàng có được chiến thắng cách biệt 99-63 trước kình địch một thời.

Joshua Keyes ghi tên vào CLB những cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất trong một trận đấu tại VBA - Ảnh 1.

Trong thế trận Cantho Catfish thiếu vắng tới 3 cái tên chủ chốt bao gồm Jared Sam, Jarvis Summers cùng William Trần, HLV Matt Valt Pelt cũng chủ động cho DaQuan Bracey không tham gia thi đấu. Với chất lượng của dàn nội binh và sự vượt trội từ thể hình cho tới kỹ thuật tới từ Joshua Keyes, Saigon Heat dễ dàng nằm lấy thế chủ động ngay từ đầu trận đấu.

Trong ngày không có DaQuan Bracey thi đấu, Joshua Keyes được dịp tung hoành và chứng tỏ rằng ngoài khả năng ghi điểm, nhãn quan chiến thuật của anh cũng không hề kém cạnh đồng đội. Dù chỉ thi đấu gần 29 phút, thế nhưng Joshua Keyes cũng có cho mình một triple-double với 23 điểm, 13 kiến tạo, góp công lớn vào chiến thắng hủy diệt của các nhà ĐKVĐ trong trận này.

Nếu các đồng đội của Joshua Keyes cẩn thận và chắt chiu hơn trong những tình huống dứt điểm, có lẽ Joshua Keyes đã phá vỡ kỷ lục kiến tạo ở mùa giải năm nay. Mặc dù vậy, việc được sánh vai cùng với DaQuan Bracey, Ngô Tuấn Trung cùng Việt Arnold khi có cùng 13 kiến tạo một trận đấu vẫn là một thành tích đáng khen dành cho Finals MVP 2020.

Joshua Keyes ghi tên vào CLB những cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất trong một trận đấu tại VBA - Ảnh 2.

Triple Double đầu tiên của Joshua Keyues ở mùa giải 2021

Tại VBA Premier Bubble Games 2021, Joshua Keyes không được Saigon Heat lựa chọn từ đầu. Anh cũng chỉ mới tham gia thi đấu trong 3 trận gần nhất kể từ khi thay thế vị trí của Kevin Dasom. Bản thân Joshua Keyes ở thời điểm các trận đấu diễn ra cũng chưa có được thể trạng tốt nhất bởi quãng thời gian thực hiện cách ly trong phòng riêng.

Sự góp mặt của Joshua Keyes đã giúp Saigon Heat có được loạt chiến thắng quan trọng trước các đội bóng ngang tầm ở mùa giải năm nay như Hanoi Buffaloes, Danang Dragons cùng Ho Chi Minh City Wings. Cùng trông chờ xem ở loạt trận đấu tới, Saigon Heat cùng với 2 ngoại binh chất lượng của họ sẽ kết thúc mùa giải 2021 ra sao.