Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jorge Masvidal cảnh báo Kamaru Usman trước thềm trận tái đấu: Sẽ có bạo lực và đổ máu

18-04-2021 - 06:06 AM | Võ thuật

Chia sẻ

"Gamebred" Jorge Masvidal tự tin đánh bại Kamaru Usman tại UFC 261.

Ngày 24/4 tới, Jorge Masvidal sẽ có màn tái đấu cùng nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman. Đôi bên từng chạm trán nhau một lần tại UFC 251 hồi năm ngoái. Chỉ có vỏn vẹn 6 ngày chuẩn bị cho màn so tài, Masvidal đã không thể hiện được tốt nhất và để thua trước đối thủ bằng điểm số đồng thuận từ các giám định.

Ở lần gặp lại, Masvidal đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Mới đây, "Gamebred" lên tiếng cảnh báo Usman về sự khó khăn trong trận tranh đai sắp tới.

Jorge Masvidal cảnh báo Kamaru Usman trước thềm trận tái đấu: Sẽ có bạo lực và đổ máu - Ảnh 1.

Masvidal tuyên bố sẽ có "đổ máu" ở trận tái đấu với Usman

"Thử thách dành cho tôi sẽ ít hơn nhiều bởi tôi bước vào trận đấu với một đội ngũ hỗ trợ tốt. Tôi không còn phải giảm 20 pounds (9 kg) trong vòng 6 ngày như trong quá khứ. Khả năng đánh đứng của hắn ta cũng tầm thường mà thôi và chiến thuật đẩy tôi vào góc lồng sẽ không còn hiệu quả nữa. Trận đấu tới sẽ có máu và bạo lực", Masvidal chia sẻ.

Cũng trong buổi trả lời, Masvidal cho rằng Usman chỉ là một võ sĩ "tốt" và tự nhận bản thân là một VĐV "tuyệt vời". Khi được hỏi về sự khác biệt giữa "tốt" và "tuyệt vời", Masvidal đã lên tiếng giải thích.

Jorge Masvidal cảnh báo Kamaru Usman trước thềm trận tái đấu: Sẽ có bạo lực và đổ máu - Ảnh 2.

Khả năng vật tốt là một trong những yếu tố giúp Usman thắng Masvidal ở trận đầu tiên

"Nếu hắn ta chỉ có 6 ngày để chuẩn bị, hắn ta không thể trụ được quá 2 hiệp với tôi. Trận đấu trước cũng vậy. Hắn ta biết khả năng của tôi nên tìm mọi cách để ôm khóa", Masvidal nói thêm.

Masvidal có chuỗi 3 chiến thắng trước khi để thua Usman hồi năm ngoái. Dù chỉ có ít ngày để chuẩn bị, màn trình diễn của "Gamebre" trước nhà vô địch được đánh giá không hề tồi. Phía đối diện, Usman đang có mạch 13 trận toàn thắng tại UFC - một kỷ lục tại hạng bán trung UFC. Bại tướng của võ sĩ người Nigeria bao gồm nhiều cái tên có tiếng như Colby Covington, Gilbert Burns, Jorge Masvidal, Leon Edwards.

Jorge Masvidal cảnh báo Kamaru Usman trước thềm trận tái đấu: Sẽ có bạo lực và đổ máu - Ảnh 3.