Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ "giải quyết" đối thủ bằng cú đập người từ trên không kinh hoàng

17-04-2021 - 20:55 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Obinwa Ikebunna lập tức bất tỉnh sau cú đòn nguy hiểm tới từ đối thủ Roland Dunlap.

Roland Dunlap ra mắt làng MMA nhà nghề bằng chiến thắng trước đối thủ Billy Terry tại một giải đấu không mấy tên tuổi của Mỹ. Kể từ đó, Dunlap rời xa làng võ và chỉ có thể trở lại vào ngày 17/4 bằng trận gặp đối thủ Obinwa Ikebunna tại sự kiện LFA. Ngay lập tức, tay đấm này đã khiến tất cả phải nhắc tới mình bằng một thắng lợi có phần "rợn tóc gáy".

Vào cuối hiệp 1, Dunlap bắt được hông của đối thủ và nhấc bổng trên không. Anh này sau đó đập mạnh Ikebunna xuống sàn khiến anh này lập tức rơi vào trạng thái mất nhận thức. Dunlap còn kịp tung thêm 3 đòn chỏ trước khi trọng tài Nick Berens kịp lao tới can thiệp.

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ bằng cú đập người từ trên không

"Cậu ấy suýt làm đối thủ xuyên qua cả mặt sàn trong trận đấu tại hạng trung", tờ MMAFighting mô tả. Rất may sau đó, Ikebunna đã có thể hồi tỉnh. 

Võ sĩ "giải quyết" đối thủ bằng cú đập người từ trên không kinh hoàng - Ảnh 2.

Dunlap ném đối thủ xuống từ trên không

Võ sĩ "giải quyết" đối thủ bằng cú đập người từ trên không kinh hoàng - Ảnh 3.

Anh này còn tung đòn chỏ trước khi trọng tài kịp can thiệp

Pha knock-out của Dunlap nhanh chóng gây sốt MXH trong một ngày không có sự kiện võ thuật lớn nào diễn ra. Một số fan cho rằng cú hạ đo ván của tay đấm người Mỹ xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "tình huống KO của năm".

Lúc này, Dunlap đã có 2 trận toàn thắng và cho thấy tiềm năng tiến xa trong tương lai. Phía đối diện, Ikebunna vừa phải nhận trận thua bằng knock-out đầu tiên.