Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Conor McGregor yêu cầu UFC làm chiếc đai riêng để khoe độ giàu có

17-04-2021 - 19:26 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Võ sĩ người Ireland Conor McGregor muốn UFC tạo ra một danh hiệu mang tên "đai giàu có nhất".

Vào ngày 10/7 tới, Conor McGregor sẽ có trận đấu thứ 3 cùng Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264. Trước thềm màn so tài tại Las Vegas, McGregor đã lên ý tưởng muốn giải đấu tạo ra 2 chiếc đai riêng để võ sĩ người Ireland theo đuổi.

Sau "đai The McGregor", nhà cựu vô địch UFC ở 2 hạng cân yêu cầu thêm "đai giàu có nhất". Nguyện vọng trên được "Gã điên" chia sẻ trên trang cá nhân.

Conor McGregor yêu cầu UFC làm chiếc đai riêng để khoe độ giàu có - Ảnh 1.

McGregor muốn UFC làm riêng 2 chiếc đai

"Hãy làm 2 chiếc đai đi UFC. Nhà vô địch 2 hạng cân thì luôn phải có 2 cái đai. Chúng ta đã có 'đai The McGregor' được thiết kế. Giờ chúng ta hãy làm một đai cực mới 'RMF', tức 'đai giàu có nhất'. Với tên gọi như thế, chúng ta có thể nạm thêm ruby và ngọc bích lên đó", McGregor chia sẻ.

Trong quá khứ, UFC cũng từng tạo ra một danh hiệu có ý nghĩa tượng trưng, đó là đai "BMF", dành cho võ sĩ "ngầu" nhất giải đấu và đang được Jorge Masvidal nắm giữ. Tuy nhiên, khả năng Chủ tịch Dana White chiều ý McGregor được đánh giá là không cao.

Conor McGregor yêu cầu UFC làm chiếc đai riêng để khoe độ giàu có - Ảnh 2.

Trong quá khứ, McGregor từng giữ 2 chiếc đai của UFC

Bên cạnh những ý kiến châm chọc, một số cái tên cũng ủng hộ nguyện vọng của McGregor, bao gồm kỳ phùng địch thủ Nate Diaz. "UFC hãy tiến tới và làm một hoặc 2 chiếc đai theo như mong muốn của cậu ta. Tôi nghĩ McGregor thật sự cần nó. Cậu ta cần tăng sự tự tin để thi đấu tốt. Vì thế, hãy làm một chiếc đai nếu McGregor muốn".

Theo Talksport, McGregor sở hữu khối tài sản vào khoảng 130 triệu USD. Dù chưa chắc là giàu nhất nhưng "Gã điên" là VĐV MMA thu về khoản thù lao thượng đài cao nhất lịch sử, ước tính có thể lên tới 100 triệu USD.

Conor McGregor yêu cầu UFC làm chiếc đai riêng để khoe độ giàu có - Ảnh 3.

McGregor chạm trán Poirier vào ngày 10/7