Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Quang Nhật - Theo Nhịp sống Việt

James Harden gặp rắc rối với cảnh sát khi tham dự show thời trang ở Paris

09-07-2021 - 12:36 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

James Harden và người bạn thân đã gặp rắc rối ở Paris khi họ bị cảnh sát thành phố chặn lại và kiếm tra chất cấm.

Mùa giải NBA của James Harden đã kết thúc khi Brooklyn Nets thất thủ ở bán kết miền Đông. James Harden sau đó đã có những ngày tháng nghỉ dưỡng xa xỉ khi từ chối lên đội tuyển Mỹ tại kỳ Olympics Tokyo 2020. Ở diễn biến mới nhất, siêu sao của Nets đã có mặt ở thành phố Paris hoa lệ. Harden cùng với người bạn thân Lil' Baby đã xuất hiện trên thảm đỏ để tham dự show thời trang của Balenciaga.

Cuộc vui của James Harden đã không diễn ra hoàn hảo. Một đoạn video trên Twitter cho thấy Harden và người bạn thân đã bị các viên cảnh sát chặn xe và khám xét. Dù James Harden được xác nhận là không bị bắt giữ, nhưng cảnh sát Paris phát hiện rapper Lil' Baby mang theo chất cấm trái phép trên xe của cả nhóm.

James Harden gặp rắc rối với cảnh sát khi tham dự show thời trang ở Paris - Ảnh 1.

James Harden và người bạn thân là rapper Lil Baby đã có mặt ở Paris hoa lệ. Họ tham dự các show thời trang đẳng cấp với tư cách là những vị khách mời.

Qua đoạn video, có thể thấy các điều tra viên đã rà soát túi và quần áo của Harden để tìm chất cấm. Tuy nhiên nguồn tin cậy từ ESPN cho biết James Harden không hề phạm tội gì, và anh cũng chỉ bị khám xét chứ không bị bắt giữ.

Trớ trêu thay, người bạn thân rapper của James Harden lại không may mắn như thế. Lil' Baby đã ở trên một chiếc xe khác cùng hai người bạn. Cả ba bị bắt giữ khi cảnh sát phát hiện mùi cần sa trên xe của họ. Có lẽ người bạn thân của James Harden đã hút chất cấm này trên xe, và mùi cần sa cháy là bằng chứng không thể chối cãi. Lil' Baby và hai người bạn đã bị còng tay và áp tải về sở cảnh sát.

Sở cảnh sát Paris vẫn đang tiếp tục điều tra. Thông tin đầu tiên được tiết lộ rằng Lil' Baby đã mang theo 20 gam cần sa trong xe. Tuy nhiên, có thể rapper này chỉ bị phạt tiền vì tội danh này khá nhẹ. Dù không phạm tội, kỳ nghỉ dưỡng của James Harden sẽ phần nào bị gián đoạn tới từ những rắc rối của cá nhân Lil' Baby.

James Harden và người bạn thân Lil' Baby bị cảnh sát Paris chặn xe và khám xét. James Harden đã bị lục soát túi và quần áo để khám nghiệm chất cấm

James Harden và Lil' Baby là những người bạn thân bên ngoài sân bóng. Hậu vệ của Nets đã trở thành nhà sản xuất cho album mới nhất của rapper này. Cả hai đều đã đi tiêm phòng vaccine Covid cùng nhau. Thậm chí James Harden đã từng nghỉ một buổi tập trước mùa giải của Houston Rockets để đi dự sinh nhật của người bạn thân.

Những diễn biến mới nhất về rắc rối mà hai người bạn thân gặp phải sẽ được sở cảnh sát Paris cập nhật. Nếu như chỉ phạm tội sử dụng cần sa, Lil' Baby sẽ không gặp phải nhiều rắc rối. Khá may mắn cho James Harden khi anh không tham gia cùng người bạn, vì luật về cần sa ở Pháp không cho phép sử dụng loại chất cấm này như ở Mỹ.

James Harden gặp rắc rối với cảnh sát khi tham dự show thời trang ở Paris - Ảnh 3.

Kỳ nghỉ dưỡng của James Harden sẽ bị gián đoạn khi người bạn thân Lil' Baby đã bị áp tải về sở cảnh sát.