Jake Paul thất bại khi dùng chiêu "cướp chiếc mũ" tại buổi cân trọng lượng với Tyron Woodley

AB , 16:41 29/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Xô xát đã xảy ra trong buổi cân trọng lượng trước thềm trận đấu giữa Jake Paul và Tyron Woodley.

Sáng ngày 29/8, Jake Paul và Tyron Woodley đã bước vào buổi cân trọng lượng để chuẩn bị cho trận đấu của đôi bên dự kiến diễn ra vào trưa ngày 30/8. Tại đây, đôi bên đều đạt mức cân cho phép. Con số của Jake là 190 lbs còn Woodley là 189,5 lbs.

Tuy nhiên, diễn biến đáng chú ý nhất diễn ra sau đó. Bước xuống bàn cân, Jake ung dung lấy đồ ăn ra xơi ngay trên sân khấu. Kế đó, Youtuber 24 tuổi chỉ về phía đối thủ Woodley đe dọa. "Ông sẽ chết với tôi. Đó là điều sẽ xảy ra", Jake cho hay.

Jake Paul thất bại khi dùng chiêu "cướp chiếc mũ" tại buổi cân trọng lượng với Tyron Woodley - Ảnh 1.

Jake Paul thất bại khi dùng chiêu "cướp chiếc mũ" tại buổi cân trọng lượng với Tyron Woodley - Ảnh 2.

Hình ảnh Jake Paul và Tyron Woodley trong buổi cân trọng lượng

Ngay lập tức, Woodley tiến về phía đàn em. Cả hai có lời qua tiếng lại trước khi Jake cố gắng giật chiếc mũ của Woodley nhưng bất thành. Hồi đầu tháng 5, Jake từng làm hành động khi gặp Floyd Mayweather, làm bùng lên một cuộc ẩu đả.

Lần này, xô xát tiếp tục diễn ra giữa đôi bên. Dù vậy, lực lượng an ninh đã kịp thời có mặt để ngăn cản những cái đầu nóng. Trước đó, trong buổi họp báo vào hôm 27/8, đôi bên cũng đã có tranh cãi.

Jake Paul giật mũ của Tyron Woodley bất thành

"Cậu ta đang rủn rẩy mà thôi. Cậu ta nên thế vì tôi sẽ cho anh ta nếm mùi đau đớn", Woodley cho hay.

Jake Paul xuất phát điểm là một Youtuber nhưng chuyển sang đấu boxing chuyên nghiệp từ hồi năm ngoái và hiện có 3 trận toàn thắng. Hồi tháng trước, Jake đã hạ đo ván nhà cựu vô địch Bellator và ONE Ben Askren trong một sự kiện được tổ chức bởi Triller.

Woodley (19 thắng - 7 thua) từng có gần 3 năm giữ đai hạng bán trung của UFC. Tuy nhiên, tay đấm 39 tuổi có phong độ không tốt trong quãng thời gian gần đây với 4 thất bại liên tiếp và chia tay giải MMA lớn nhất hành tinh cách đây chưa lâu.