Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: "Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó"

Yamaraja , 10:52 13/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Những màn thi đấu thăng hoa của SGB đang giúp VCS gây được ấn tượng mạnh trong lần trở lại MSI này.

Bước vào trận đấu cuối cùng của mình tại lượt đi vòng bảng MSI 2022, Saigon Buffalo hướng tới 1 chiến thắng để củng cố vị trí trên BXH. Đối thủ của họ lần này chỉ là 1 Team Aze đã toàn thua ở 2 trận trước đó. Đặc biệt, mỗi trận thua của AZE, kể cả là với 1 đội cũng thuộc "vùng trũng" như DetonatioN FocusMe cũng đều là những thất bại chênh lệch. Do đó, 1 chiến thắng dễ tạo đà tâm lý cho lượt về là điều mà các tuyển thủ và fan SGB hướng đến.

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 1.

SGB bước vào trận đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng MSI 2022 và đối thủ của họ là Team Aze

Thực tế thế trận cũng đã diễn ra đúng với những gì mọi người dự đoán. Dù rằng Dimitry đã cố gắng khi có những pha gank liên tiếp xuống đường dưới, mà pha đầu tiên đã mang đến Chiến Công Đầu nhưng chênh lệch trình độ quá lớn. SGB có cho mình đội hình "win lane win game" và khi họ đã thắng, đơn giản là AZE không thể cản nổi "quả cầu tuyết" này.

Trong ngày Bean J thi đấu quá hay, thêm mọi lane của SGB đều thắng thì việc của Bean J lại vô cùng đơn giản. Không ai cản nổi anh trong việc giúp các đường của SGB kéo giãn lợi thế. Dù rằng Shogun cầm 1 vị tướng đẩy lane chứ không thuần giao tranh nhưng "Bầy Trâu" không thua bất kỳ pha combat nào. Cuối cùng chỉ trong hơn 20 phút thi đấu, SGB đã giành chiến thắng và đây cũng là chiến thắng nhanh bậc nhất MSI 2022 tính đến hiện tại.

Highlights T1 vs SGB [GROUPS DAY1] [MSI 2022][10.05.2022]

Chứng kiến sức mạnh hủy diệt của SGB trước AZE cũng như màn trình diễn ấn tượng của đội tuyển này tại MSI 2022, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi sửng sốt và phấn khích. Vô số những lời khen tiếp tục đổ dồn về phía SGB và không ít trong số đó là những dự đoán rằng nếu tiếp tục có phong độ tốt, SGB hoàn toàn có thể nghĩ đến top 4 chứ không chỉ là top 6.

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 3.

Trong một game kiểu như thế này, luôn tin vào VCS

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 4.

Không thể chờ đến lúc SGB gặp lại T1, Chúa ơi, mấy cậu nhóc này có thể cố gắng hơn nữa để vượt qua 1 trong những đội mạnh nhất MSI

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 5.

Guma đang run rồi

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 6.

Taki làm tôi nhớ đến Mata. Cậu ấy gây áp lực quá khủng khiếp. Không để đối phương dễ dàng farm. Tôi nghe nói cậu ta đã chơi đến 25 tướng trong 1 mùa giải VCS

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 7.

VCS hay đấy. Nếu đội hạt giống số 2 của họ mà giành được top 4, và hạ được NA ở playoffs chắc tôi cười xỉu mất

Ngoài ra, cũng không ít những nhận xét về việc rằng SGB thi đấu ấn tượng như vậy nhưng chỉ mới là top 2 của VCS. Cộng đồng LMHT cho rằng nếu GAM Esports thực sự được đi MSI, chắc chắn đại diện VCS sẽ còn có thể gây nhiều bất ngờ hơn nữa.

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 8.

Cho ai ấn tượng về màn trình diễn của SGB: Họ đã là đội mạnh thứ 2 của VCS. GAM đánh bại SGB ở VCS. GAM có chuỗi 14 thắng - 0 thua trong 1 mùa giải và thắng 3-1 SGB ở trận chung kết. Tôi nghĩ GAM sẽ có thể là 1 cái tên đáng tin cậy ở CKTG

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 9.

Tưởng tượng GAM thay vì đội SGB đi

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 10.

Bây giờ tưởng tượng xem nếu là GAM thì thế nào

Nhưng cũng có người nhắc đến pha 1 tuyển thủ của AZE đã không có màn chào hỏi các tuyển thủ SGB sau trận thua. Điều này khiến các thành viên SGB lưỡng lự mất một lúc trước khi trở về vị trí của mình.

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 11.

Nghĩ xem, không đấm tay chào đối thủ vì cái tôi của bạn vừa mới bị vùi dập không thương tiếc, quá là không chuyên nghiệp

Hủy diệt AZE trong 20 phút, SGB chắc suất nhì bảng sau lượt đi, cộng đồng sững sờ: Vậy mà họ chỉ là top 2 VCS đó - Ảnh 12.

Tình huống 1 tuyển thủ Aze không chào khiến các tuyển thủ SGB bối rối thấy rõ

Với chiến thắng dễ trước AZE, SGB xem như đã hoàn thành nhiệm vụ ở lượt đi không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT. Nhưng với những gì đã thể hiện, SGB sẽ có đầy đủ tự tin để bảo vệ được vị trí thứ 2 sau khi vòng bảng kết thúc. Ngoài ra, trận tái đấu SGB - T1 chắc chắn sẽ rất được mong chờ và "Bầy Trâu" có cơ sở để khiến Faker và các đồng đội phải thực sự dè chừng.