Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hôn thê Telli Swift lên tiếng động viên Deontay Wilder: Anh không có đai nhưng được cả thế giới tôn trọng

AB , 20:31 13/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Telli Swift đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi Deontay Wilder để thua trước Tyson Fury vào hôm 10/10.

Cuối tuần qua, Deontay Wilder đã bị Tyson Fury hạ đo ván ở hiệp 11. Có mặt tại nhà thi đấu, cô nàng Telli Swift bật khóc khi chứng kiến một nửa của mình phải nhận thất bại. Trên trang cá nhân mới đây, mỹ nhân người Mỹ đã có bài đăng khá dài để động viên một nửa của mình.

Hôn thê Telli Swift lên tiếng động viên Deontay Wilder: Anh không có đai nhưng được cả thế giới tôn trọng - Ảnh 1.

Telli bật khóc sau thất bại của Wilder

"Nói rằng em tự hào về anh là không đủ. Sự quả cảm và sức mạnh trong màn trình diễn vừa qua của anh rất tuyệt vời. Qua từng hiệp đấu, anh đã thể hiện tinh thần của một chiến binh thực thụ.

Có thể anh không có chiếc đai nhưng anh nhận được sự tôn trọng của các fan trên khắp thế giới nhờ trận đấu lịch sử. Anh là một người đàn ông tuyệt vời, một chiến binh thực thụ. Chúa sẽ tiếp tục thiết lập những đỉnh cao mới để anh hướng tới.

Em biết rằng để trở thành một vị vua không hề dễ dàng nhưng những chiến binh mạnh nhất sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Anh là một vị vua thực sự, không bao bỏ cuộc bất chấp khó khăn tới đâu.

Em không thể diễn tả hết bản thân yêu anh tới nhường nào. Không ai có thể hiểu được đôi ta gắn kết như thế nào".

Hôn thê Telli Swift lên tiếng động viên Deontay Wilder: Anh không có đai nhưng được cả thế giới tôn trọng - Ảnh 2.

Bài đăng trên trang cá nhân của Telli

Telli gặp Wilder lần đầu vào năm 2016 tại cửa một sân bay. Sau quãng thời gian ngắn tìm hiểu, cả hai nhanh chóng nhận ra tình yêu của mình và gắn bó từ đó cho tới nay. Trong những trận đấu của Wilder, Telli đều tham dự, trở thành động lực để "Bronze Bomber" nỗ lực hơn trên võ đài.

Hiện tại, Wilder cùng Telli đã tới Los Angeles để trở về Alabama. Dự kiến, Wilder sẽ phẫu thuật chấn thương gãy tay tại đây vào tuần sau.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder