Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV cập nhật về tình hình chấn thương của Deontay Wilder, hé lộ mốc thời gian cựu vương tái xuất

AB , 05:51 13/10/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

HLV Shelly Finkel cho rằng Deontay Wilder có thể trở lại vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau.

Khoảnh khắc Fury hạ KO Wilder

Trong trận tranh đai WBC diễn ra vào ngày 10/10, Deontay Wilder đã để thua bằng knock-out trước Tyson Fury. Sau khi trận đấu khép lại, kết quả chụp chiếu cho thấy Wilder bị gãy ở tay phải. 

Tuy nhiên, theo Shelly Finkel - HLV của Wilder - tay đấm người Mỹ sẽ trở về quê nhà Alabama để tiến hành phẫu thuật. Dự kiến "Bronze Bomber" có thể tái xuất vào giữa năm sau.

HLV cập nhật về tình hình chấn thương của Deontay Wilder, hé lộ mốc thời gian cựu vương tái xuất - Ảnh 2.

HLV Finkel cho rằng Wilder có thể trở lại vào giữa năm sau

"Deontay bị gãy tay phải, ngay dưới đốt tay thứ ba. Cậu ấy sẽ phẫu thuật vào tuần tới. Đốt tay cậu ấy vẫn bình thường nhưng phần dưới bị gãy. Cậu ấy vẫn còn đau nhưng đã ổn. Cậu ấy đã trở về nhà.

Cậu ấy đang bắt đầu hồi phục. Mọi thứ dần ổn định. Sau khi phẫu thuật, cậu ấy có thể nhắm đến việc trở lại vào giữa năm sau, có thể là tháng 4 hoặc tháng 5".

Sau trận thua thứ 2 liên tiếp trước Fury, phía Wilder hiểu rằng tay đấm người Mỹ buộc phải tìm một đối thủ khác. Finkel cho hay Wilder hứng thú với cặp đấu giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua. Tay đấm 35 tuổi có thể nhắm đến một trong 2 cái tên này. Usyk cũng vừa đánh bại Joshua hồi tháng trước và đôi bên dự kiến tái đấu vào đầu năm sau.

HLV cập nhật về tình hình chấn thương của Deontay Wilder, hé lộ mốc thời gian cựu vương tái xuất - Ảnh 3.

Joshua để thua trước Usyk hồi cuối tháng trước

"Giờ vẫn còn hơi sớm. Chúng tôi sẽ xem tình hình của Usyk và Joshua cũng như một số lựa chọn khác. Joshua - Usyk là một cuộc đấu lớn, bất kể màn thể hiện cảu đôi bên ra sao. Còn về Usyk, cậu ta sở hữu kỹ năng tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi không chắc cậu ta có thể đối mặt với một cái tên có thể hình trội hơn hẳn như Fury hay không".