Hoàng Đức không tin vào vật mang lại may mắn, mong muốn ghi bàn để khép lại vòng bảng

An Tô , 12:44 29/06/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 29/6, đại diện CLB Viettel và Hougang Utd có buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng bảng I AFC Cup 2022.

"Vào trận đấu tôi không có vật gì tâm linh hay may mắn, nhưng bước vào sân tôi luôn nhìn lên trời, tự nói phải cố gắng hết mình và làm tốt vai trò của bản thân", Hoàng Đức chia sẻ trong buổi họp báo trước trận với Hougang Utd.

Hoàng Đức nói thêm trong buổi họp báo: "Tôi luôn có áp lực và biết cách gỡ bỏ áp lực đó. Tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết chiến, cố gắng ghi bàn để kết thúc vòng bảng".

Hoàng Đức không tin vào vật tâm linh, mong muốn ghi bàn kết thúc vòng bảng - Ảnh 1.

Hoàng Đức mong muốn ghi bàn thắng để kết thúc vòng bảng AFC Cup 2022 (Ảnh: An Tô)

Hiện tại, CLB Viettel đang có cùng 6 điểm với Hougang Utd nhưng hơn về mặt hiệu số và đứng đầu bảng I AFC Cup 2022. Ở trận đấu gần nhất, CLB Viettel đã sử dụng đến 4 tiền đạo, nhưng hàng công không thể có được bàn thắng nào mà phải dựa vào bàn thắng duy nhất của hậu vệ.

"Chúng tôi dùng 4 tiền đạo nhưng Mạnh Dũng và Danh Trung thi đấu với vai trò tiền vệ. Không phải trận đấu nào cũng ghi được bàn thắng. Chúng tôi sẽ đánh giá lực lượng đối phương, phong độ của mình để đưa ra đội hình ưng ý nhất để có trận đấu tốt nhất theo ý muốn", trợ lý Đặng Thanh Phương lý giải.

Hoàng Đức không tin vào vật tâm linh, mong muốn ghi bàn kết thúc vòng bảng - Ảnh 2.

HLV nói về cơ hội ra sân của các cầu thủ ở trận trước Hougang Utd vào ngày mai 30/6

Các cầu thủ trẻ như Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung, Nguyễn Thanh Bình đã được xuất phát ở lượt đấu thứ 2 trong chiến thắng 1-0 trước Phnom Penh Crown. Nhưng bước vào trận đấu sắp tới, trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết: "Giải đấu ngắn hạn với 3 trận, sử dụng tối đa 3 trận rất khó, tùy theo phong độ và sức khỏe chúng tôi sẽ chọn ra cầu thủ tốt nhất. Gặp các đội mạnh trong khu vực việc sử dụng các cầu thủ trẻ có phong độ cao đó sẽ là quyết định của BHL".

Bên kia chiến tuyến, HLV Hougang Utd đánh giá trận đấu cuối cùng bảng I AFC Cup với CLB Viettel: "Trận đấu ngày mai mang tính chất quyết định của 2 đội, kết quả ảnh hưởng đến việc đi tiếp, đối với chúng tôi cần chiến thắng, Viettel chỉ cần trận hoà. Viettel thi đấu ở TP. Hồ Chí Minh nhưng họ không phải đến từ nơi đây nên xem như thi đấu sân khách. Tuy vậy đây vẫn là Việt Nam nên đó là lợi thế không nhỏ. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức".

Áp lực lúc nào cũng có, đối với HLV luôn có áp lực nhưng tôi luôn kiểm soát nó không ảnh hưởng đến cầu thủ để họ tập trung thi đấu. Trong bóng đá luôn có áp lực, điều này giúp chúng ta đưa ra phản ứng và hành động tốt hơn. Ngày mai chúng tôi là đội bóng chiếu dưới, nếu giành chiến thắng sẽ tốt cho chúng tôi và cả nền bóng đá Singapore.

Trận đấu được xem là chung kết bảng I giữa CLB Viettel và Hougang Utd sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày mai (30/6) trên sân Thống Nhất.

Hoàng Đức không tin vào vật tâm linh, mong muốn ghi bàn kết thúc vòng bảng - Ảnh 3.

BXH bảng I AF Cup 2022 của CLB Viettel

https://sport5.vn/hoang-duc-khong-tin-vao-vat-mang-lai-may-man-mong-muon-ghi-ban-de-khep-lai-vong-bang-20220629115348102.htm