Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Viettel FC: "Nhâm Mạnh Dũng cần phải cạnh tranh và khát khao hơn nữa"

An Tô , 00:54 25/06/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 24/6, CLB Viettel có chiến thắng 5-1 trước Young Elephants. Nhâm Mạnh Dũng là người ấn định tỷ số 5-1 cho đội bóng áo đỏ.

"Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ tiềm năng, không chỉ với CLB mà cả tuyển Việt Nam. Cậu ấy còn trẻ, nhiều cơ hội phát triển. Hiện tại, Viettel FC có nhiều tiền đạo tốt, nên cậu ấy phải cạnh tranh, khát khao hơn nữa trong tương lai. Điều đó tốt cho cậu ấy", HLV Bea Ji-won nhận xét về cầu thủ U23 Việt Nam.

HLV Viettel: "Nhâm Mạnh Dũng cần phải cạnh tranh và khát khao hơn nữa" - Ảnh 1.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá cao Nhâm Mạnh Dũng (Ảnh: An Tô)

Nói về bàn thua bất ngờ phút thứ 6 của CLB Viettel, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Ở bàn thua đầu tiên chúng tôi chưa tập trung, thủ môn chủ quan, không thể cản phá khi đối phương dứt điểm bất ngờ. Nhưng sau đó, chúng tôi đã lấy lại thế trận. Đối với tôi, những phút thể hiện sau đó mới quan trọng. Viettel đã đạt được mục tiêu đề ra.

Bàn thua là đầu tiên không thoải mái lắm nhưng diễn biến sau đó cho thấy đội đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu cũng như giải đấu. Tôi đã biết được chất lượng của các cầu thủ Viettel, chúng tôi hài lòng về kết quả trận này".

HLV Viettel: "Nhâm Mạnh Dũng cần phải cạnh tranh và khát khao hơn nữa" - Ảnh 2.

HLV Bea Ji-won trong phòng họp báo (Ảnh: An Tô)

Cầu thủ xuất sắc nhất trận Pedro Paulo Reis nói về cơ hội đối mặt với thủ thành Young Elephants: "Đương nhiên sau pha bở lỡ tôi thấy thất vọng. Tuy nhiên, đội vẫn đang thi đấu, tôi là người chơi gần khung thành nhất và phải ghi bàn. Tôi sẽ nhanh chóng quên đi pha bỏ lỡ này để hướng đến các trận tiếp theo".

Bên kia chiến tuyến, HLV Satyasagara đánh giá cao 3 cầu thủ số 28 (Nguyễn Hoàng Đức), 11 (Jahongir Abdumuminov), 10 (Pedro Paulo Reis). Ông nói thêm về trận đấu: "Tôi thật sự không hài lòng với kết quả này, nhưng đội đã thể hiện được một số điểm tích cực. Hôm nay chúng tôi phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh".

HLV Viettel: "Nhâm Mạnh Dũng cần phải cạnh tranh và khát khao hơn nữa" - Ảnh 3.

HLV Satyasagara trong phòng họp báo (Ảnh: An Tô)

Giành chiến thắng 5-1 trước Young Elephants, CLB Viettel tạm dẫn đầu bảng I AFC Cup 2022 với 3 điểm. Trận đấu tiếp theo của đội bóng áo lính sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 27/6 trước CLB Phnom Penh Crown.

HLV Viettel: "Nhâm Mạnh Dũng cần phải cạnh tranh và khát khao hơn nữa" - Ảnh 4.

BXH bảng I AFC Cup 2022

https://sport5.vn/hlv-viettel-fc-nham-manh-dung-can-phai-canh-tranh-va-khat-khao-hon-nua-20220624194902985.htm