Hoàng Đức hoàn tất thủ tục visa sang Australia, Thành Chung đi kiểm tra chấn thương

Sáng 17/1, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã tới nơi đóng quân của ĐT Việt Nam.

Trước khi tới nơi đóng quân, Hoàng Đức đã tới Đại sứ quán Australia để làm thủ tục cấp visa. Đây là bước cuối cùng để anh có thể đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. Ngay sau khi đến khách sạn, Hoàng Đức sẽ thực hiện thêm 1 lần test Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR. Anh đã có kết quả âm tính nhiều lần trong những ngày qua nên không có gì đáng ngại. 

Ngoài Hoàng Đức còn có thủ môn Nguyên Mạnh, trợ lý Vũ Hồng Việt và Lee Yong-jin cũng đến đại sứ quán Australia. Nguyên Mạnh hội quân muộn hơn đôi chút so với các đồng đội đôi chút nên hôm nay mới làm thủ tục. 

Hoàng Đức có mặt tại nơi đóng quân của ĐT Việt Nam 

Cũng trong sáng nay (17/1), trung vệ Thành Chung đã tự đi kiểm tra chấn thương. Anh gặp một số vấn đề về đầu gối tại AFF Cup nhưng không quá nghiêm trọng. 

ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1 tới. Toàn đội trải qua hai chặng bay (dừng chân tại TP.HCM) , có mặt ở Australia vào lúc 5h ngày 22/1 (giờ Việt Nam). 

Hoàng Đức hoàn tất thủ tục visa sang Australia, Thành Chung đi kiểm tra chấn thương  - Ảnh 2.

Thành Chung đi kiểm tra chấn thương

Hoàng Đức hoàn tất thủ tục visa sang Australia, Thành Chung đi kiểm tra chấn thương  - Ảnh 3.

Nguyên Mạnh đi làm thủ tục visa

Ảnh: GN

https://sport5.vn/hoang-duc-hoan-tat-thu-tuc-visa-sang-australia-thanh-chung-di-kiem-tra-chan-thuong-20220117112259386.htm