HLV tuyển Lào: "Tuyển Việt Nam là một đội bóng khác biệt"

Bảo Bình , 13:15 04/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV V. Selvaraj nhận định tuyển Việt Nam khác biệt với tất cả các đội còn lại ở bảng B AFF Cup 2020.

Trưa ngày 4/12 đã diễn ra buổi họp báo trước giải đấu với sự tham gia của các HLV của các đội bóng. Tại bảng B, HLV của đội tuyển Lào rất thận trọng và đánh giá cao Việt Nam nhưng vẫn tự tin các cầu thủ sẽ có một trận đấu tốt nhất.

"Đầu tiên chúng tôi phải cố gắng từng trận một. Lào chơi trận đầu với Việt Nam, một đội bóng rất tốt, đội hình rất trẻ của chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất, nỗ lực đến cuối cùng. Việt Nam là đội bóng khác biệt, các vị trí đều tốt, các cầu thủ của tôi sẽ phải cố gắng thi đấu và đạt kết quả tốt nhất", HLV V. Selvaraj phát biểu.

HLV tuyển Lào: "Đội tuyển Việt Nam là một đội bóng khác biệt" - Ảnh 1.

HLV V. Selvaraj (trái) tuyển Lào (Ảnh: LFF)

Trong khi đó, HLV của đội tuyển Malaysia cũng rất tôn trọng các đối thủ. Đây cũng là đội bóng vừa đối đầu với tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 5.

"Đối diện với tuyển Việt Nam là nhiệm vụ rất khó khăn. Chúng tôi đã học được nhiều điều sau những kết quả trước. Nhưng bảng B không chỉ Việt Nam mà còn cả các đội khác. Họ đều có sự chuẩn bị tốt hơn tuyển Malaysia", HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

HLV tuyển Lào: "Đội tuyển Việt Nam là một đội bóng khác biệt" - Ảnh 2.

HLV Tan Cheng Hoe cho biết đối đầu với tuyển Việt Nam là nhiệm vụ khó khăn

Vị thuyền trưởng của tuyển Malaysia cũng cho biết thêm hiện tại đội tuyển của ông không có thêm sự lựa chọn để giải toả tinh thần. Dù mới đến Singapore và không có được lực lượng đầy đủ nhưng ông vẫn tin tưởng vào các cầu thủ hiện có sẽ thi đấu đạt kết quả.

AFF Cup 2020 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/12. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp tuyển Lào vào lúc 19h30 giờ Việt Nam ngày 6/12.

HLV tuyển Lào: "Đội tuyển Việt Nam là một đội bóng khác biệt" - Ảnh 3.