Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Ten Hag đích thân thu xếp mua thủ thành thay thế De Gea

Đặng Lai , 08:09 25/08/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Theo các báo lớn của Đức, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ đóng cửa, HLV Erik Ten Hag đã phải đích thân đứng ra lo liệu thương vụ mua thủ thành Kevin Trapp của Frankfurt để thay thế De Gea.

HLV Ten Hag đích thân thu xếp mua thủ thành thay thế De Gea - Ảnh 1.

Quỷ đỏ hiện có David de Gea là lựa chọn đầu tiên trong khung gỗ, nhưng ngôi sao người Tây Ban Nha đã chơi không thuyết phục kể từ đầu chiến dịch, minh chứng là 2 sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua ở thảm bại 0-4 trước Brentford.

Điểm yếu chơi chân là lý do khiến De Gea không nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ ông thầy Ten Hag. Hơn nữa, sau khi Dean Henderson ra đi, MU không có dự phòng chất lượng trong khung gỗ. Đó là lý do HLV Ten Hag càng phải đẩy nhanh kế hoạch chiêu mộ Kevin Trapp, người đã trải qua một mùa giải 2021/22 tuyệt vời với chức vô địch Europa League.

Để thuyết phục đối tác nhả người, MU tính chi 17 triệu bảng. Họ cũng sẵn sàng nâng mức lương của Kevin Trapp tới 4 lần để “dụ” anh về Old Trafford. Thủ thành 32 tuổi hiện hưởng lương tuần là 49.000 bảng và nếu đồng ý, anh sẽ nhận 178.000 bảng/tuần theo hợp đồng 4 năm mà MU đang chìa ra.

HLV Ten Hag đích thân thu xếp mua thủ thành thay thế De Gea - Ảnh 2.

Trapp không chỉ bắt tay hay mà còn chơi chân giỏi

Tờ Kicker của Đức khẳng định “Trapp đã xuôi lòng. Câu hỏi lớn vẫn là liệu United có thể đạt một thỏa thuận chuyển nhượng với Frankfurt hay không?”.

Theo nhiều nguồn tin, Frankfurt muốn 21 triệu mới sẵn sàng để Trapp ra đi. Với MU, thêm 4 triệu bảng để hoàn tất thương vụ gấp gáp này, có lẽ đây không phải là vấn đề khó. Do vậy, có thể tin trong 1 tuần tới, họ sẽ sớm đón Trapp về Old Trafford.

Trapp sẽ là một sự bổ sung tốt cho Quỷ đỏ bất chấp tuổi tác của anh. Vì quan trọng nhất là anh phù hợp với phong cách chơi bóng của Ten Hag hơn De Gea, người không chơi chân tốt. Trong khi đó, Trapp lại rất tự tin với kỹ năng xử lý bằng chân.