Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Fan Liverpool bị đâm tử vong sau trận thua MU

Đặng Lai , 15:51 24/08/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Karen Dempsey đã bị đâm chết sau khi cố gắng ngăn cản hai người đàn ông tranh cãi sau trận thua 1-2 của Liverpool trước Manchester United vào rạng sáng qua.

Fan Liverpool bị đâm tử vong sau trận thua MU - Ảnh 1.

Thảm họa đã xảy ra với một CĐV Liverpool (ảnh minh họa)

Theo các báo Anh, cô Dempsey đã cố gắng "ngăn cản hai người đàn ông đánh nhau dữ dội" trong bãi đậu xe phía sau quán rượu Bramble, nơi cô làm việc. Thảm họa đã xảy ra khi một trong hai gã này đâm một nhát vào ngực người phụ nữ 50 tuổi khiến cô tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Những người chứng kiến vụ việc tiết lộ rằng trước đó, hai người đàn ông đã bị đuổi khỏi quán vì họ luôn tranh cãi khi xem trận đại chiến nước Anh. Họ tiếp tục cãi vã và muốn lao vào nhau trên đường rời đi. Do vậy, cô Dempsey đã cố gắng can thiệp.

Nhưng tiếc rằng cô lại trở thành nạn nhân. Những người có mặt tại quán chia sẻ rằng họ rất đau xót cho nạn nhân. Bởi “Dempsey là một người đáng yêu, và rất hiếu khách”, một nhân chứng cho hay.

Fan Liverpool bị đâm tử vong sau trận thua MU - Ảnh 2.

Nạn nhân xấu số, bà Karen Dempsey

"Karen là một người hâm mộ Liverpool. Và cô đã xem trận đấu giữa đội nhà Manchester United vào hôm qua. Cô ấy là một người đáng quý, luôn hết lòng vì các cháu của mình”.

Những lời tri ân dành cho Karen Dempsey đang xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều fan MU và Liverpool tỏ ra rất thương tiếc cho sự cố này.

Cảnh sát cũng ngay lập tức tiến hành điều tra. Một người đàn ông khoảng 30 tuổi bị các vết thương ở cánh tay và cơ thể. Anh đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, trong khi đó một người khác, 32 tuổi, đã bị bắt.

Người này đã đầu thú sau khi xảy ra sự cố. Trong khi một nhân vật nữa cũng "bị giam giữ gần hiện trường vì có dính líu đến cái chết của cô Dempsey".