Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Sergh "bóc phốt" EGO: Không cận nhưng không thể thi đấu vì quên mang đồ giống SofM

09-01-2022 - 14:52 PM | Esport

Chia sẻ

Tối 8/1, HLV Sergh chia sẻ những câu chuyện hài hước về sự "cuồng SofM" của EGO.

HLV Sergh "bóc phốt" EGO

EGO bị "bóc phốt"

EGO từng nhiều lần cho biết thần tượng của anh ở bộ môn LMHT không ai khác ngoài SofM. Tuy nhiên, những bí mật về câu chuyện "cuồng" SofM của tay chơi CES thì ít ai biết. Ấy vậy mà mới đây, HLV Sergh quyết định "bóc phốt" học trò cũ khiến BLV Hoàng Luân cười bể bụng.

HLV Sergh cho biết câu chuyện bắt đầu từ những trận đấu đầu tiên của EGO tại sân chơi VCS. Cụ thể, HLV Sergh chia sẻ: "EGO cực kỳ thần tượng SofM và luôn học hết tất cả mọi thứ của SofM. Có câu chuyện buồn cười là EGO không cận. Nhưng khi SofM đeo kính để thi đấu thì EGO cũng mua theo. Nhưng EGO để quên ở nhà và kêu không đánh giải được đâu vì quên kính dù không cận. Nghe mà bực".

HLV Sergh "bóc phốt" EGO: Không cận nhưng không thể thi đấu vì quên mang đồ giống SofM - Ảnh 2.

BLV Hoàng Luân cười bể bụng khi lắng nghe câu chuyện về EGO

Ngoài ra, SofM từng chia sẻ rằng nhai kẹo cao su là cách để tập trung. Nhưng lúc tập luyện, EGO mải nhai kẹo cao su mà quên call, quên giao tiếp cùng đồng đội luôn. "Có nhiều cái mắc cười, nhiều cái con nít á. Nếu con nít bắt chước, thần tượng ai thì học dữ lắm", HLV Sergh nhận xét về EGO.

Câu chuyện thú vị là vậy, HLV Sergh không phủ nhận EGO là một tuyển thủ tài năng. Việc học hỏi SofM giúp EGO trưởng thành hơn và sở hữu tâm lý không ngại gặp bất kì đối thủ nào. Đây cũng là một trong những lợi thế lớn của EGO trong hành trình chinh phục tới 2 danh hiệu vô địch VCS trong quãng thời gian thi đấu ngắn ngủi.

Lúc này, mục tiêu của EGO chỉ có một, đó là ngang hàng với SofM. Tay chơi của CES từng chia sẻ rằng: "Làm việc chăm chỉ đến khi thần tượng của bạn là đối thủ ngang hàng với bạn". Hiện tại, EGO là một trong những tay chơi đi rừng hàng đầu VCS. Và không mấy bất ngờ nếu trong tương lai, anh chàng này sẽ có cơ hội đối đầu SofM tại sân chơi quốc tế.

HLV Sergh "bóc phốt" EGO: Không cận nhưng không thể thi đấu vì quên mang đồ giống SofM - Ảnh 3.

SofM là mẫu hình tượng EGO theo đuổi khi bắt đầu con đường LMHT chuyên nghiệp