Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Trí Thức Trẻ

HLV Park Hang-seo trở lại Việt Nam, đón Tết trong khu cách ly

02-02-2021 - 18:32 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo dự kiến bắt chuyến bay vào tối mai (3/2) để trở lại Việt Nam sau hơn 1 tháng ở Hàn Quốc.

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam cùng vợ, bà Choi Sang-a. Cả hai bắt chuyến bay muộn, nhập cảnh Việt Nam theo diện chuyên gia nước ngoài.

Vợ chồng HLV Park Hang-seo sẽ cách ly tại một khách sạn tại Hà Nội, dự kiến trong 14 ngày. Sau khi kết thúc cách ly, cả hai tiếp tục nằm trong diện theo dõi tiếp 14 ngày.

Tết Nguyên đán 2021 đến vào ngày 11/2, vì vậy HLV Park và bà Choi Sang-a sẽ trải qua quãng thời gian đặc biệt khi đón ngày lễ ở khu vực cách ly.

HLV Park Hang-seo và vợ sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai (3/2) (Ảnh: Hiếu Lương)

Năm 2020, HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc đón Tết Nguyên đán sau VCK U23 châu Á. Ông cùng vợ trở lại Việt Nam ngay trước ngày Chính phủ yêu cầu cách ly tập trung đối với những người nhập cảnh từ nước ngoài.

Sau khi hết cách ly, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung vào công việc chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là mục tiêu quan trọng nhất trong nửa đầu năm 2021 của đội tuyển Việt Nam.

Ngày 1/2, HLV Park Hang-seo đã tham dự sự kiện phát hành huy chương đặc biệt mang tên ông ở Hàn Quốc. Tại đây, HLV 62 tuổi cũng chia sẻ về những dự định cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2021.

HLV Park Hang-seo nói: "Mặc dù chúng tôi đang đứng ở vị trí số 1 (bảng G) nhưng không thể an tâm. Những đối thủ như UAE, Malaysia đang nhập tịch những cầu thủ ngoại quốc để tăng cường sức mạnh cho ĐTQG.

Việt Nam không làm như vậy nhưng trong năm qua chúng tôi cũng đã vận hành các giải đấu quốc nội rất tốt. Tôi tin Việt Nam sẽ làm được (vượt qua vòng loại thứ hai)".

Hiện tại, dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam. Vòng 3 V.League 2021 chỉ tổ chức được hai trận và phải hoãn giải từ vòng 4.

Hiện tại, hầu hết các CLB cho cầu thủ nghỉ Tết sớm. V.League 2021 sẽ trở lại dự kiến vào cuối tháng 2 nếu dịch bệnh được kiểm soát.